ai là thần tượng của bạn ??

ai là thần tượng của bạn ??

hôm nay, nhân dịp nam ca sỹ người Hàn qua Việt nam biểu diễn. chỉ với 19 phút mà nhà tổ chức phải bỏ ra 500.000 USD cho phần biểu diễn của anh ta. micdac chẳng hiểu hiệu quả mà người ta bỏ ra cho anh ta biểu diễn sẽ được gì ? phải chăng là vung tiền qua cửa sổ.

suy nghĩ này xuất phát từ ý nghĩ tại sao người ta lại thần tượng 1 người đến thế, chen lấn xô đẩy nhau nhiều khi đến chết , bỏ ra 1 số tiền lớn để mua vé vào xem "la hét nhảy nhót", thật không thể hiểu nổi. Không ai phủ nhận vai trò của âm nhạc trong đời sống văn hoá, giải trí tinh thần của mỗi người, nhưng cũng đâu cần phải "sống chết" xem cho bằng được, phải bỏ ra cả đồng tiền thuê máy bay, vệ sỹ...còn hơn cả bảo vệ tổng thống cho 1 ca sỹ như vậy nhỉ ?

ai cũng có 1 thần tượng cho riêng mình, nhưng thần tượng đó phải có ảnh hưởng tốt cho mình noi theo làm theo để tiến bộ hơn trong tương lai, còn thần tượng kiểu này đúng là dư hơi.Rain sinh năm 1982 tại Seoul.

Năm 2002, chỉ sau 2 năm luyện giọng, Jung Ji Hoon (tên thật của Rain) đã xuất hiện trên sân khấu pop Hàn Quốc với tư cách ca sĩ solo và ra mắt album đầu tiên "Bad Guy".
Với dòng nhạc R&B và pop Hàn Quốc và phong cách trình diễn mạnh mẽ, hấp dẫn, Rain được ví như Michael Jackson hay Justin Timberlake Châu Á.

Rain còn được tạp chí Times bình chọn là một trong số 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới và là nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn thứ 2 trên thế giới. Anh có nhiều CLB người hâm mộ ngoài quê hương (Nhật, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan).

(theo báo lao động)
 
Sửa lần cuối:
Bình luận (2)

kamikaze

Administrator
Có lẽ nên coi đây là một cách "chơi ngông" chăng?! Nhưng mà dẫu sao thì nó còn tiến bộ hơn mấy ông ở bộ giao thông vận tải !
 

micdac

tât cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ BH
Ðề: ai là thần tượng của bạn ??

hôm qua xem truyền hình trực tiếp ông Bi này diễn, chán bỏ xừ, riêng ổng nhảy thì đẹp, còn các đám nhảy chung cứ loi choi như bầy long quăng.

bỏ ra cả 100USD mua cái vé vô xem thật là phí vì chẳng có gì mới mẻ, chẳng hoành tráng như người ta quảng cáo, chương trình có 1 tiếng đồng hồ , hát vài bài lèo tèo là hết. bị S-PHONE (cty tài trợ chính) dụ khị để họ thu hồi vốn vì bỏ ra chi phí quá cao, riêng tiền castser cho cu BI này đã là 500.000 USD rồi

chỉ có hát với hò, nhảy loi choi như khỉ mắc phong mà làm gì săn đón còn hơn Bill gate
ai muốn xem thì link đây

http://www2.thanhnien.com.vn/Vanhoa/2006/6/9/151415.tno
 
Sửa lần cuối:

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top