Bà sinh cháu

Bà sinh cháu

Ở độ tuổi 50, một phụ nữ Nhật Bản đã sinh đứa cháu ngoại của chính bà bằng cách sử dụng trứng của cô con gái và tinh trùng của chàng rể. Thông tin trên vừa được một bác sĩ tiết lộ.


Các nước khác nhau có quan điểm khác nhau về mang thai hộ.
Theo các phương tiên thông tin đại chúng Nhật Bản, đây là lần đầu tiên một bà mẹ mang thai hộ cho đứa con gái ruột tại nước này.

Trường hợp trên làm dấy lên tranh cãi tại Nhật, nơi các ca sinh sản dưới hình thức mang thai hộ bị chính phủ phản đối. Bộ Tư pháp Nhật Bản cũng coi những người phụ nữ mang thai hộ là mẹ của đứa trẻ song không phải là người mẹ sinh học. Chính vì vậy mà một cặp vợ chồng nổi tiếng tại nước này đã đâm đơn ra toà đòi quyền làm cha mẹ đối với hai đứa trẻ song sinh do một phụ nữ mang thai hộ sinh ra. Vụ việc vẫn đang được toà giải quyết.

Tại một cuộc họp báo, Yahiro Netsu, Giám đốc Bệnh viện phụ sản Nagano, cho biết người phụ nữ trên đã sinh nở vào năm ngoái. Bà đã đồng ý với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và tình nguyện mang thai hộ vì dạ con của cô con gái bị ung thư, phải cắt bỏ, do vậy không thể mang thai.

Hiện sức khoẻ của ''bà'' và ''cháu'' vẫn trong tình trạng tốt.

Bác sĩ Netsu cho biết người phụ nữ trên ban đầu đã khai sinh cho đứa trẻ như là con của chính bà. Sau đó, con gái và con rể bà đã nhận đứa bé làm con nuôi. Netsu, người đã giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn khác có con thông qua những bà mẹ mang thai hộ, đã kêu gọi chính phủ và giới chức y tế xem xét lại lập trường chống mang thai hộ của họ.

Mang thai hộ liên quan tới việc lấy trứng của một phụ nữ để thụ tinh. Sau đó trứng được thu tinh được cấy vào tử cung của một phụ nữ khác, người sẽ sinh ra đứa bé.

Theo Vietnamnet
 
Bình luận (2)

@.ca

New Member
vậy thì xưng hô thế nào nhỉ ??? sao không mượn ai mà lại mượn bà thế


Bộ Micdac cũng tính mượn ...ai mang thai hộ hả ? được vậy thì khỏe quá ! đỡ mất công cưới vợ ..vẫn có con như thường ...và có bồ không sợ bị phiền ghen tuông ha !! ý kiến hay .:dethuong: Vậy nha ,khi nào kiếm được thì báo cho bà kon mừng nha.;;)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top