Bae Yong Jun làm đảo lộn thị trường Nhật Bản

Bae Yong Jun làm đảo lộn thị trường Nhật Bản

Để chiêm ngưỡng hình ảnh của anh chàng Bae Yong Jun trong bộ phim vừa tạo cơn sốt tại xứ sở hoa anh đào - “Bản tình ca mùa đông”, tầng lớp phụ nữ trung niên Nhật Bản đã bắt đầu bước vào cuộc cách mạng mua sắm máy ảnh kỹ thuật số, đầu DVD để thưởng thức bộ phim này.

Phần lớn tầng lớp phụ nữ trung niên của Nhật Bản từ trước tới nay vốn không mấy quan tâm đến các thiết bị điện tử và kỹ thuật số, thế mà giờ đây họ đang làm náo loạn thị trường điện tử Nhật Bản.

Chương trình đánh máy “Bae Yong Jun - Bản tình ca mùa đông” vừa được đưa ra giới thiệu tại Nhật Bản vào ngày hôm qua, 14 tháng 5.

Người sử dụng chương trình này sẽ luyện tập đánh máy theo hình thức nhân vật chính trong bộ phim là Yu Jin trả lời các câu hỏi do nhân vật chính Bae Yong Jun đưa ra trong đoạn phim. Cùng với sự xuất hiện của hai nhân vật Joon Sang và Min Hyoung với nhiều sắc thái tình cảm về hình ảnh và giọng nói sẽ làm cho người sử dụng chương trình tăng thêm sự hứng thú trong luyện tập với cảm giác như trở thành một nhân vật trong phim.

Đặc biệt, nếu người sử dụng hoàn tất phần đánh máy mà không vấp phải lỗi nào thì cuối chương trình có thể xem những hình ảnh chưa được công bố trên các phương tiện thông tin của ngôi sao điện ảnh yêu thích Bae Yong Jun. Hy vọng điều này sẽ tạo hứng thú mới mẻ cho người sử dụng.
(Theo Hàn Quốc Ngày Nay)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top