Cành cọ "nhí" Yuya Yagira đóng phim mới

Cành cọ "nhí" Yuya Yagira đóng phim mới

ImageView.aspx

Yuya Yagira

Sau khi đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại LHP Cannes năm 2004 với vai diễn trong phim Nobody Knows, nam diễn viên 15 tuổi Yuya Yagira đã trở thành gương mặt được các đạo diễn Nhật Bản săn đón. Sắp tới, cậu sẽ được Fuji TV chọn đóng vai chính trong phim điện ảnh Sugar and Spice - Great Flavor của đạo diễn Tsutomu Nakae.

Sugar and Spice - Great Flavor được dựng dựa theo tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Amy Yamada. Xuất bản vào tháng 5, cuốn tiểu thuyết xoay quanh tình yêu tuổi mới lớn lãng mạn và đầy thử thách đã bán được 107.000 quyển và được độc giả tạp chí Da Capo bình chọn là tiểu thuyết lãng mạn nhất năm 2005. Sugar and Spice - Great Flavor cũng được trao giải thưởng văn học Junichiro Tanizaki.

Amy Yamada là nhà văn có lượng độc giả đông đảo tại Nhật Bản, nhất là độc giả nữ trẻ. Yamada đã có nhiều tác phẩm được xuất bản, trong đó có Bedtime Eyes từng được đạo diễn Tatsumi Kumashiro đưa lên màn ảnh năm 1987 với diễn xuất của Kanako Higuchi và Michael Wright.

Chịu trách nhiệm sản xuất của phim Sugar and Spice - Great Flavor là Toru Ota, người từng thành công với phim truyền hình Tokyo Love Story và phim điện ảnh Between Love and Passion.

Bạn diễn của Yuya Yagira trong phim này là Erika Sawajiri, cô người mẫu vừa tạo được ấn tượng trên màn ảnh với vai chính trong phim Pacchigi của đạo diễn Kazuyuki Izutsu.

Bộ phim gần đây nhất của Yuya Yagira là Shining Boy and Little Randy, cũng do Fuji TV sản xuất với vai một thiếu niên huấn luyện voi. Bộ phim này đã thu được 19 triệu USD khi trình chiếu vào tháng 7.

Sugar and Spice - Great Flavor dự kiến sẽ được khởi quay vào tháng 1 và ra mắt vào mùa thu năm 2006.

(Theo Screen Daily)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top