Cảnh sát đập ô tô hay ô tô kéo lê cảnh sát?

Bình luận (3)

3dgood.net

New Member
ở Nhật bác sỹ còn đủ tiền mua xe chạy chứ ở VN mà BS có tiền mua xe chạy thì cái "loại đấy" thuộc loại khiếp đấy .
-ANh công an bức xúc quá đập xe là sai sách rồi .Nhưng phải mình lúc đó chắc không phải đập móp vỏ xe mà đập bể kính lun quá .
 

micdac

tât cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ BH
Hai nội dung sau đâu là nguyên nhân, đâu là kết quả nhỉ?


http://www19.dantri.com.vn/Sukien/2007/8/194473.vip

Có vấn đề:
Tin này không tồn tại!

Mời bạn ấn vào đây để quay lại bài viết


không biết bên báo dân trí viết thế nào mà bấm vào ra kết quả như trên

cho dù tài xế có sai thì anh CSGT cũng đâu có quyền "huỷ hoại" tài sản người khác. Việc anh ta cho là "nếu không đập xe thì anh ta đâm vào tôi mất" liệu có ai kiểm chứng, hay chỉ lợi dụng mình đang là người "thi hành công vụ" nên đưa ra để bao biện cho hành vi đập xe của anh ta ?? rốt cuộc pháp luật chỉ bảo vệ người thi hành công vụ chứ chẳng bao giờ bảo vệ người kia đâu.

ở Việt nam, đường xá đông đúc, việc vượt đèn đỏ hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào "con mắt trần" của CSGT, tức là khi vẫn còn đèn xanh, xe của mình vừa vượt qua vạch thì nó bật đèn đỏ liền, vậy là dính chấu, hoặc mình qua đèn đúng luật, nhưng do người đông quá, mình vẫn còn loay hoay ở ngã tư đừơng, ông cảnh sát giao thông ngó đâu đó chợt quay lại thấy mình đang loay hoay ở ngã tư, thế là nghĩ mình vượt đèn, huýt còi liền, oan thị kính này xảy ra rất nhiều, đâu có ca mera ghi hình lại đâu mà cãi, đành móc tiền đóng phạt . cho nên khi qua đường cần phải nhìn đèn hoặc tình huống mà vượt. ở Việt nam có đèn đếm lùi rất hay, chỉ cần nhìn vào số đếm lùi mà ta có thể quyết định qua đường hay không ngay, thế nhưng đèn này chẳng thấy gắn nhiều, chắc việc gắn đèn nào là do kết quả đấu thầu của các bên, bên nào "đi đêm" nhiều thì thắng, cho nên cái đèn đếm lùi hay như vậy chẳng có cơ hội được áp dụng toàn thành phố.

ông nội BS kia chưa chắc đi đường đã đúng, chắc vụ này ổng mệt rồi đây, vừa bị đập xe, vừa bị tiền phạt vi phạm giao thông, vừa bị phạt tội chống người thi hành công vụ
 

kamikaze

Administrator
Dân trí viết với nội dung phê phán anh lái xe và không đề cập đến việc cảnh sát đập ô tô. Chắc bị ai nhắc nhở khéo rồi nên mới xóa đi thôi.
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top