ngẫm thử đúng không

ngẫm thử đúng không

sáng nay chẳng biết ăn trúng gì đau bụng quá, trong lúc...ấy, tui ngẫm nghĩ thế này

hôn nhân cũng giống như khí ta đau bụng múôn đi... toilet vậy, lúc ta đau bụng ta múôn nhào vô ngay trong ấy, nếu mà trong ấy có người thì ta bực bội, nhảy đứng nhảy ngồi, đập cửa ấm ấm, múôn vào cho bằng được. nhưng khi ta vào được rồi, ta cảm thấy khoan khoái nhẹ nhõm, tinh thần sảng khoái thì ta lại muốn thoát ra ngay cái nơi chật chội tù túng ấy (chứ k lẽ ở trong đó hoài)

ở 1 khía cạnh nào đó, hôn nhân cũng như vậy, nhưng súôt đời ta cứ phải đập cửa chui vào rồi lại tung cửa nhảy ra
 
Bình luận (3)

kamikaze

Administrator
Thế nhưng ai cũng cứ muốn nhảy vào mới khổ. Mà có lẽ không nhảy vào thì cũng không xong. Hôn nhân được ví như toilet thế còn giai đoạn trước hôn nhân, tức là tình yêu thì sao nhi?
 

micdac

tât cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ BH
Ðề: ngẫm thử đúng không

giai đoạn đó cũng giống như mình uống thuốc kích thích vậy, rạo rực, đam mê, hồi hộp, kích thích, múôn "xé tung" tất cả, coi thế giới này chỉ có 2 người, nhưng úông nhiều thuốc quá ta sẽ bị lờn thuốc, nếu cứ lạm dụng nữa thì vô phương cứu chữa vì thuốc hết tác dụng, ta sẽ đi tìm phương thuốc mới nặng đô hơn, ví như từ hút thuốc > hút bồ đà > chích thuốc phiện > hit heroin >.... hút chích với Diêm vương.

bác Kami ở nước ngoài thì tìm thuốc Nhật, thúôc Hàn, thuốc Tây.... còn thuốc ta chắc hết tác dụng rồi
 

cogaikiwac

New Member
Ðề: ngẫm thử đúng không

nghe phong phanh mí bác ví hôn nhân như cí toilet, em nhảy zô bon chen vài câu coi như là ngứa miệng nhiều chuyện ví thiên hạ, cho dzui nhà dzui cửa. Bác Mitdac wơi, em hông có mí thuốc như các bác mún tìm, but em có nhìu thuốc xổ lém, chắc các bác đang ở thời kì iu mùi hương của toilet nên thui em bíu mí bác vài lìêu xổ chơi đỡ bùn nhá ...
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top