Đêm hội ngôi sao Hàn Quốc tại Nhật Bản

nvhcuong

New Member
ImageView.aspx

Jang Dong Gun- một trong những ngôi sao Hàn Quốc được chào đón nhất tại Nhật Bản

Hơn 15 ca sĩ, nhóm nhạc và diễn viên Hàn Quốc đã cùng có mặt trong đêm hội 2005 Hallyu All Star Summit, vừa diễn ra tại sân vận động Saitama (Nhật Bản) vào ngày 24-9. Đây được xem là chương trình giao lưu biểu diễn thu hút đông đảo ngôi sao Hàn Quốc nhất tại Nhật Bản.

Tham gia 2005 Hallyu All Star Summit nhiều ca sĩ- diễn viên nổi tiếng như Jang Dong Gun, Lee Byung Hun, Kwon Sang Woo, Kim Seung Woo, Bi, Shin Hye Sung, MC the Max, Jang Yun Jung,Maya, JK Kim Dong-wook, nhóm Jewelry, Fire Engine và Chunsangjihee…

Ngoài phần biểu diễn của các ngôi sao ca nhạc, khán giả còn được thưởng thức lại các trích đoạn trong các phim truyền hình và điện ảnh của “tứ đại thiên vương” Hàn Quốc Jang Dong Gun, Lee Byung Hun, Kwon Sang Woo và Kim Seung Woo.

Lễ hội này do Quỹ trao đổi văn hoá châu Á (Hàn Quốc) và đài truyền hình Fuji (Nhật Bản) phối hợp sản xuất nhằm kỷ niệm 40 năm bình thường hoá quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Nhật Bản.

Mặc dù trời mưa nặng hạt, giá vé lại rất cao (với 3 mức 12 ngàn, 15 ngàn và 18 ngàn Yen) nhưng chương trình được báo Sankei Sports đánh giá là “hoành tráng” này đã thu hút khoảng 24 ngàn khán giả. Ngày 23-9, khi Jang Dong Gun, Lee Byung Hun, Kwon Sang Woo và Kim Seung Woo đến Nhật Bản, sân bay Haneda đã phải hạn chế lưu lượng khách đến sân bay, điều lần đầu tiên xảy ra trong lịch sử 50 năm của sân bay này.

(Theo KBS)
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top