Điện Thoại Công Sở

Điện Thoại Công Sở

Hãy thể hiện mình là người có văn hóa qua việc sửa dụng điện thoại
Điện thoại nơi làm việc đó là chuyện cơm bữa của văn phòng,quen đến mức con người quên để ý,đây cũng là nét văn hóa,tạo lên con người hiện đại.Nói sao để hợp ý muôn dân"về điện thoại chung và riêng nhi?.Hãy thực hiên những việc nhỏ ,ai cũng biết,nhưng không phải ai cũng làm được..
1/Đừng làm phiền bằng giọng nói quá lớn
Người ta bảo bạn năng động,làm việc nhanh nhẹn,ăn nói lưu loát..........Nhưng bạn ơi không có nghĩa là chúng ta cứ nói ....oang oang .! trong phòng làm việc.!
2
/Điện thoại công ty không phải là của riêng minh
Ở nhiều văn phòng chúng ta thường dùng chung máy điện thoại,vì thế đừng bao giờ"Buôn dưa lê"!
Dù có sở hữu một chiếc điện thoại ,bạn cũng nên nhớ rằng,đó là công cụ phục vụ cho công việc chung.Đừng lạm dụng cuộc tán gẫu.
3/Đừng gác máy mạnh tay
Thông thường,sau một cuộc gọi không như ý bạn,bạn thường gác máy đánh rầm và lẩm bẩm vài câu.Thói quen khó sửa,nhưng vẫn có thể thay đổi nếu bạn luôn ý thức mình đang làm việc trong văn phòng,mọi tiếng ồn đó đều ảnh hưởng tới người xung quanh.
Thử đặt mình vào hoàn cảnh của họ,bạn cũng phải giật mình và khó chịu vì công việc bị gián đoạn,bởi vì hành động gác máy bất lịch sự .!
4/Nếu có thể,hãy nhấc điện thọai giúp người khác
Nếu ý thức rằng,tất cả trang thiết bị đều phục vụ cho"Việc Chung"bạn sẽ không còn tư tưởng.Điện thoại đặt ở bàn chi A là của chi A.. :cool: Vì thế khi chị ấy ra ngoài,nếu ơ gần đấy bạn lên nhấc máy.Đừng nghĩ,người ta có gọi cho mình đâu mà nghe!có thể,cuộc gọi đó không giúp ích được cho bạn,nhưng liên quan đến việc chung của cty .
5/Hãy để lại lời nhắn nếu bạn vừa nghe giúp ai đó
Đôi khi,vì một lời nhắn bị bỏ quên,bạn có thể mất một khách hàng,hoặc không hoàn thành công việc đúng tiến độ.Vì thế,nếu biết mình là người hay quên,tốt nhất,bạn lên ghi lại nhưng thông tin cần thiết,ngắn gọn,nhưng đầy đủ,để lại trên bàn làm việc cho người đi vắng.Đều này không chỉ là phép lịch sự.mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm.Sự đoàn kết trong tập thể làm việc
"Sưu Tầm" :p
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top