Em cũng muốn làm thầy !

Em cũng muốn làm thầy !

Thày gạ đổi 'tình' lấy điểm

Lâu nay, ở Trường cao đẳng Phát thanh - Truyền hình Trung ương I, trụ sở tại thị xã Phủ Lý, Hà Nam vẫn thường râm ran chuyện "chạy" điểm bằng tiền và tình liên quan đến một số giáo viên. Nhưng không còn là tin đồn nữa khi một nữ sinh của trường vừa tố cáo hành vi gạ gẫm tình cảm của ông Đỗ Tư Đông, Phó trưởng khoa Báo chí của trường đối với cô.
http://www.ngoisao.net/News/Hinh-su/2006/07/3B9B8EB6/
Đúng là làm thầy thời nay ...sung sướng thật. Tình, tiền có tất...mà lại không sợ AIDS nữa chứ !?
 
Bình luận (3)

AK@

New Member
Ðề: Em cũng muốn làm thầy !

quyenjp nói:
Đúng là làm thầy thời nay ...sung sướng thật. Tình, tiền có tất...mà lại không sợ AIDS nữa chứ !?
Bác này có thói wen vơ đũa cả nắm nhỉ??? Nếu Thầy nào cũng như vậy thì làm wái gì báo chí fải viết bài về ông Thầy này. Bác nói thế thì chẳng khác gì "Thầy bói xem voi" cả. kakaka.

@Có nghe bác kể chuyện đời mình trong topic khác nên iem cũng hiểu vì sao suy nghĩ bác như bi giờ. Nhưng sự đời nhiều cái hay, cái tốt để nhìn lắm, nhận biết cơ hội trong thách thức mới là điều khó khăn bác ạ. Iem kể giúp vui bác câu chuyện cười này:

"Hãng Biti's cử 2 trưởng đại diện (độc lập) sang Châu Phi tìm hiểu thị trường. 1 tuần sau, GĐ Cty nhận được 2 bản báo cáo sau:

BC1: Không thể phát triển đại lý ở đây được, vì mọi người đều đi chân đất.

BC2: Thật tuyệt vời, đây đúng là 1 thị trường đầy to lớn. Chưa một hãng dép nào có mặt tại đây."

Nếu bác là GĐ Cty, bác sẽ sa thải chú nào trong 2 chú trên???

Thế, iem là iem thấy chỉ tội cho vợ con của bác (trong tương lai) nên mới ngồi mổ cò thế. Giờ iem lại fải bươn chải với đời đây ạ.

Đời ngắn lắm nên tôi không có thời gian để buồn. kakaka
 

kamikaze

Administrator
He he có gì mà vơ đũa cả nắm chứ. "Con sâu làm rầu nồi canh" thôi. Ví dụ như 1 người VN ăn cắp ở Nhật và người Nhật nói là "Người VN ăn cắp vậy hả"?..Ở đâu cũng thế.. cũng có thầy này thầy nọ mà. Nhưng mà học trò kia đến xin điểm ở nhà thầy cũng đâu phải là trò tốt... Đọc cái bài đàm thoại giữa trò và thầy thì thấy trò cũng có vẻ "từng trải".... àh nhưng mà rút cuộc "con hư tại mẹ" hay là tại thầy cô nhỉ?
 

micdac

tât cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ BH
Ðề: Em cũng muốn làm thầy !

" Sài gòn sáng nắng chiều mưa
Tiền trên Tình dưới nhắm vừa thì chơi "

1 xã hội phát triễn làm bao nhiêu thứ biến đổi, tốt có xấu có. nhưng với tư caáh của ông thầy này thiệt là hết nói nỗi. Tính thực dụng của bài thơ trên đã lan đi khắp nơi, kể cả trong ngành giáo dục. Tuy k quơ đũa cả nắm, nhưng cũng k ít trường hợp đâu.
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top