Cho mướn vợ!

micdac

tât cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ BH

Chắc hẳn bạn đã từng nghe những trường hợp đẻ mướn, nhưng có mấy ai đã nghe qua chuyện cho mướn vợ? Thế nhưng, chuyện đó đang xảy ra tại Gujarat, một trong những bang giàu có nhất Ấn Độ, khi một số ông chồng nghèo lợi dụng sự thiếu hụt phụ nữ nghiêm trọng tại đây để cho những người đàn ông khác thuê vợ mình theo tháng.


Cảnh sát khu vực vừa nêu ra trường hợp một người đàn ông đã cho phép vợ mình ở với ông chủ của bà này để lấy 175 USD/tháng (chưa đến 6 USD/ngày) và đây không phải là trường hợp cá biệt. Bên cạnh đó, tại Gujarat cũng đang diễn ra tình trạng các gia đình nghèo và trung lưu kiếm chác bằng cách bán con gái của mình cho những người đàn ông giàu có.

"Cò" cũng theo đó mà phất. Trung bình "cò" có thể bỏ túi đến 4.350 USD/tháng nếu chịu khó lùng sục và dắt mối trong các phi vụ mua bán phụ nữ theo kiểu này. Hiện Gujarat đang đối mặt với tình trạng mất cân bằng giới tính nghiêm trọng, thiếu nữ thừa nam. Kết quả điều tra dân số Ấn Độ vào năm 2001 cho thấy tỷ lệ nam giới so với nữ giới ở Gujarat là 1.000:921.
(Times of India, AFP)
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Điểm tin

Top