Giảm béo kiểu... Nhật Bản

Giảm béo kiểu... Nhật Bản

Gần đây báo chí Nhật Bản đã mở cuộc điều tra phương pháp giảm béo của các minh tinh nước này và phát hiện ra nhiều phương pháp kỳ lạ mà rất hiệu quả.

Đeo đai bụng
Phương pháp giảm béo của đại mỹ nữ Norika Fujiwara là đeo đai bụng. Cô nói lúc đầu đeo đai bụng không phải để giảm béo mà để giữ ấm, không ngờ một thời gian sau eo nhỏ đi trông thấy, mới phát hiện ra phương pháp giảm béo kỳ lạ này.

Uống trà Thái lan
Cô gái được mệnh danh là thiếu nữ đẹp nhất Nhật Bản Maihosho dùng trà Thái lan để giữ trọng lượng cơ thể. Chỉ trong một thời gian ngắn cô có thể giảm đi mấy cân. Nhưng gần đây người quản lý của cô tiết lộ, vì Maihosho uống quá nhiều thuốc giảm béo nên mắc chứng chán ăn, khiến trọng lượng giảm sút.

Ăn ớt tươi
Mùa hè năm ngoái ca sĩ nổi tiếng Utada Hikaru tổ chức chuyến lưu diễn ca nhạc cực lớn. Trên đường đi sức khoẻ không tốt nên phải huỷ bỏ một vài buổi diễn. Nguyên nhân chính là do Utada Hikaru đã ăn quá nhiều ớt để giảm béo một thời gian dài khiến dạ dày không chịu nổi đã gây chứng nôn mửa, chóng mặt, tuy nhiên cơ thể lại lý tưởng như hiện nay.

Phương pháp của cô là ăn nhiều ớt trước khi ăn cơm. Một mặt ăn ớt mang lại cảm giác không muốn ăn, một mặt ớt giúp đốt cháy năng lượng. Chỉ tiếc phương pháp này không bảo đảm sức khoẻ, thậm chí còn tổn hại sức khoẻ.

Ăn củ cải thay cơmNữ diễn viên chính trong phim "101 lần cầu hôn" Atsoko Asano luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thân hình tuyệt vời. Tuy nhiên ít ai biết cô phải chịu khổ thế nào. Bữa trưa và tối hầu như cô không ăn cơm, chỉ ăn củ cải "có thể chao qua ít dầu".
Atsoko Asano cho rằng củ cải là củ quả nên nhiệt lượng không cao, hơn nữa sau khi tham khảo sách cô đã tự tạo ra một phương pháp cho riêng mình. Tuy giữ được cơ thể mảnh mai nhưng vì ăn quá nhiều củ cải nên dạ dày bị cọ xát nhẹ nên mắc bệnh dạ dày, cho đến khi các bác sĩ khuyến cáo cô mới bỏ phương pháp này.

Rau là chính.
Đây là bí quyết của người đẹp Hirosue Ryoko. Cô cho rằng ăn rau nhiều không chỉ giảm béo mà còn làm đẹp và bảo vệ sức khoẻ. Nghe chừng đây là phương pháp có khả năng thuyết phục nhất.
Theo Tintuc
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top