Hồi ức một geisha chiếu thử ở Mỹ

Yumi

Member
Bộ phim Hồi ức một geisha mới được chiếu thử ngày 4/8 tại California đã thu hút sự chú ý của công chúng Mỹ nhờ phim có chủ đề đậm nét văn hoá phương Đông nhưng lại được một ê kíp làm phim phương Tây thực hiện. Hơn nữa, phim quy tụ một chùm sao trước và sau máy quay: đạo diễn Rob Marshall (người làm phim Chicago), nhà sản xuất (kiêm đạo diễn lừng danh) Steven Spielberg, diễn viên Chương Tử Di, Dương Tử Quỳnh và Ken Watanabe. Buổi chiếu thử nhằm thăm dò ý kiến của khán giả Mỹ và Mỹ gốc Á, nên phim còn có thể thay đổi trước khi chính thức công chiếu.

Chương Tử Di vào vai một cô gái Nhật đã vượt qua cảnh nghèo hèn để trở thành một geisha được nhiều người biết đến. Đây là vai chính đầu tiên của Chương Tử Di trong một phim nói tiếng Anh. Cô cho biết: “Vai diễn này là một thách thức lớn, một bước ngoặt trong nghề nghiệp của tôi. Tôi rất tự tin vì hãng phim, các nhà sản xuất và đạo diễn đã đặt lòng tin rất nhiều vào tôi”.

Diễn viên Ken Watanabe, được đề cử Oscar cho vai phụ trong phim The Last Samurai, vài vai vị chủ tịch, người yêu của cô geisha. Dương Tử Quỳnh sẽ đóng vai đàn chị của Geisha.

Hồi ức một geisha được chuyển thể từ tác phẩm ăn khách của Arthur Golden

Ngô Ben
(The People)

chuong2.jpg

Diễn viên Chương Tử Di
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top