Nghỉ lễ tháng tám đi đâu ?

Bình luận (6)

Yumi

Member
okanehooshi nói:
Sắp tới kì nghỉ rùi mà chua biết đi đâu đây các bác biết điểm nào hay chỉ cho em với ! Sao nóng nực quá trời :confused: hy vọng có một kì nghỉ vui vẻ thoải mái! cảm ơn các bạn sẽ góp ý :D

dễ thui, nếu bác okanehooshi đang ở Việt Nam thì bác đi Đà Lạt, bi giờ mà lên đấy ngắm mưa bụi mưa phùn, tha hồ mà mát mẻ. Còn nếu bác đang ở Nhựt nên làm một chuyến lên Hốc cai đo thăm nàng Aya xinh đẹp đi bác ạ... :D :D

muốn đi đâu cũng cần có time, sức khỏe và xiền bạc...chúc bác một kỳ nghỉ zui ze nha' :) :D
 

okanehooshi

New Member
Hic hic Hốc cai đồ thì cũng hay đó nhung chỉ sợ tới đuợc tokyo là em sẽ phải ngủ bụi luôn mất hic hic có sẵn time,sức khỏe và.....thé thôi bùn quá nhể!=_= hic hic còn nữa ko các bác ui! wait here!
 

kamikaze

Administrator
Ðề: Re: Nghỉ lễ tháng tám đi đâu ?

Thế thì đi okinawa tắm biển với cá heo đi nhỉ? Okinawa đẹp lắm đấy!
 

Yumi

Member
Ðề: Nghỉ lễ tháng tám đi đâu ?

đúng đoá... đến thăm vương quốc Ryukyu cổ xưa đêiii... tắm pỉn, xong gòi tìm sư phụ học vài chiêu karate. Okinawa là cái nôi của môn võ thuật nì mà... :D
 

okanehooshi

New Member
Ðề: Re: Nghỉ lễ tháng tám đi đâu ?

ý kiến hay đó ! Em sẽ tìm hiểu thêm về okinawa ! Đuợc tắm biển thì còn rì bằng các bác nhể ^_^ nhung chỗ em cung nhiều biển lắm lại còn miễn phí nữa các bác giai mà tới thì cứ là mãn nhãn nhe gái Nhật hết chê lun! Cảm ơn hai bác góp ý em phải chuẩn bị làm một chuyến mới đuợc sang đây lâu rùi mà chưa có dịp đi xa xa chút cho đỡ thèm khát cái trời Tây!
 

kamikaze

Administrator
Ðề: Nghỉ lễ tháng tám đi đâu ?

Có lẽ ở Nhật thì ngòai Hokkaido ra, Okinawa la nơi mà bạn nên ghé thăm nếu có cơ hội. Trong mắt người Nhật, Okinawa là một nơi đặc biệt và không ít người Nhật vẫn cho rằng Okinawa không phải là Nhật Bản và chính người okinawa nhiều lúc cũng tự xem mình là một quốc gia khác Nhật Bản. Xin không nói về lý do tại sao lại có những suy nghĩ khác thường này ở đây.

Sự thật là hầu như ngay cả người Nhật cũng không có sự nhận thức đúng đắn về vùng đất phía nam này.

Có lẽ ngòai đặc điểm văn hóa mang đậm nét Đông Nam Châu Á và một vùng thiên nhiên(chủ yếu là biển) tuyệt vời thì Okinawa còn có các đặc điểm sau:
+Con người tử tế và cởi mở với bên ngòai.
+Tính nhẫn nại và chịu đựng.
+Một sự căm ghét chiến tranh sâu sắc (hậu quả của chiến tranh thế giới thứ II)
+Một nét văn hóa mang tính “không Nhật Bản”.

Xin giới thiệu và bức ảnh về Okinawa nhé.
Okinawa-030-440.jpg


Yuko-Okinawa-2000-02-18.jpg


whale.jpg
Mà Okanehoshi đang ở đâu thế nhỉ? Biển Okinawa vào mùa hè cũng là nơi tập trung nhiều thiếu nữ tuyệt vời(từ mainland xuống du lịch) đấy.
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top