Người Nhật hờ hững chuyện sex

Người Nhật hờ hững chuyện sex

Các chuyên gia dân số Nhật Bản vừa lên tiếng cảnh báo người dân nước này ít quan hệ tình dục đã khiến tình trạng dân số nước này đang già đi, và ngày càng ít trẻ em được sinh ra ở đây.

Theo tiến sĩ Kunio Kitamura, Giám đốc Hiệp hội Kế hoạch hóa gia đình Nhật Bản, thì người Nhật thường không thích sex và không có quan hệ tình dục thường xuyên.


Hiệp hội này tiến hành điều tra 936 người Nhật trong độ tuổi 16-49, độ tuổi sung sức nhất, thì có 31% trả lời rằng họ không quan hệ tình dục hơn một tháng nay đơn giản chỉ là không thích.


Ngoài ra, 44% trả lời rằng họ không quan hệ tình dục nhiều là vì họ không cảm thấy hứng thú.

Được biết tỷ lệ sinh con tại Nhật Bản chỉ đạt mức 1,25 con/phụ nữ trong năm 2005, mức thấp nhất trong lịch sử. Các nhà nhân khẩu học cho rằng tỷ lệ 2,1 con/phụ nữ mới đảm bảo cho dân số Nhật không bị già và giảm đi.

“Ngoài việc tăng thêm các chương trình trợ cấp hay phúc lợi xã hội, chúng tôi cũng rất quan tâm tới vấn đề không ham muốn tình dục của người Nhật. Đây cũng là vấn đề rất quan trọng,” ông Kunio Kitamura nói.

Theo Kitamura, phần lớn đàn ông Nhật là những người tham công tiếc việc nên họ thường bị stress và không có đủ sức lực cho chuyện đó.

Cũng theo một cuộc khảo sát của hãng Durex, Nhật đứng 41/41 nước điều tra khi các cặp bạn tình ở Nhật Bản chỉ quan hệ tình dục 45 lần/năm trong khi mức trung bình trên thế giới là 103 lần/năm.


“Hãy tăng cường thêm sex để chúng ta có thêm nhiều trẻ em,” tiến sĩ Kunio Kitamura kêu gọi người dân Nhật Bản như vậy.

(dan tri)
 
Bình luận (4)

micdac

tât cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ BH
Ðề: Người Nhật hờ hững chuyện sex

hehe, bác kami nói thế nào chứ tụi Nhật rất hăng máu cái vụ "đá gà" này.
nếu quả thật như vậy, kêu tụi Nhật đến quán MICDAC, ở đây có bán rượu "ông uống bà khen" rất công hiệu, 1 người Nhật úông chừng vài chục lít là 1 vài năm sau nước Nhật đầy trẻ con
 

quyenjp

Member
Ðề: Người Nhật hờ hững chuyện sex

Trời, nói gì chứ vụ sex thì đúng là mấy ông giáo sư Nhật...phát biểu linh tinh. Chắc mấy ổng phát biểu về trường hợp cá nhân của mấy ổng (già quá uống thuốc mà cũng không có tác dụng). Theo em biết thì người Nhật, bên Nhật người ta quan hệ nhiều, và tự do hơn ở Việt Nam. Khổ nỗi, người ta chỉ muốn sex chứ không muốn có baby. May là chính phủ Nhật cấm...phá thai nếu không thì...chắc tình hình còn tồi tệ hơn.Có thể hiểu là người Nhật ko thích sex với vợ (chồng) mà thích sex...với người ngoài đường, thậm chí là vợ (chồng) người khác.
Một yếu tố quan trọng nữa là em thấy đây là cơ hội để cho các bác (VN)ở Nhật giao lưu với người Nhật, làm cho họ trở nên yêu thích...sex có baby, không chừng thế hệ sau này của Nhật sẽ biểu dương cảm tạ các bác.
"44% trả lời rằng họ không quan hệ tình dục nhiều là vì họ không cảm thấy hứng thú" ...hứng thú sao nỗi nữa, toàn là cho máy móc chạy rần rần không, còn đồ thiệt thì...mắc !
 

kamikaze

Administrator
Ngoài ra, 44% trả lời rằng họ không quan hệ tình dục nhiều là vì họ không cảm thấy hứng thú.

Đây là bài báo người ta đưa tin chứ không phải ý kiến của kami đâu nhé. Nhưng có lẽ con số 44% kia là không thích quan hệ với vợ hay chồng mình thôi ... Việc này đồng nghĩa với chuyện không muốn có baby chứ còn quan hệ với ai đó thì chắc lại khác đấy.
 

tuan anh

New Member
that la bat ngo khi nghe tin nay day chu nhung gi ma em biet ve nhung nguoi nhat thi ......hi
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top