Nhạc chuông làm to ngực

Nhạc chuông làm to ngực

Một chuyên gia Nhật Bản tuyên bố vừa sáng chế ra một điệu nhạc chuông dành cho điện thoại di dộng có thể giúp gia tăng kích cỡ bộ ngực của phụ nữ.

Điệu nhạc mang tên Rockmelon đã thu hút được hơn 10.000 lượt download ngay trong tuần ra mắt đầu tiên. Nhà sáng chế Hideto Tomabechi tuyên bố nhạc chuông của ông có những âm thanh khiến cho bộ não và cơ thể người nghe di chuyển một cách vô thức. Ông gọi phương pháp phát triển ngực tiềm thức này là một dạng "tẩy não" tích cực.

Chieri Nakayama, một người mẫu 19 tuổi, phát biểu: "Tôi đã nghe điệu nhạc này trong một tuần và luôn cho rằng mình đang bị lừa. Nhưng thật không ngờ, bộ ngực của tôi đã tăng từ 87 lên 89 cm. Thật tuyệt diệu".

Các điệu nhạc chuông là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tầm của hàng chục triệu người sử dụng điện thoại cầm tay ở Nhật Bản. Thông thường, mọi người chọn các bài hát nổi tiếng hoặc nhạc phim, nhưng điệu nhạc chuông của Tomabechi đã thu hút hơn 10.000 lượt download trong tuần đầu phát hành, bất chấp nhiều lời chế giễu.

"Hầu hết mọi người cho đây là trò lừa bịp, nhưng kỹ thuật của nó đã được biết tới từ lâu và là kết quả của cuộc nghiên cứu mà tôi đã thực hiện từ những năm 80, 90", Tomabechi nói. "Tôi sử dụng những âm thanh làm cho bộ não và cơ thể chuyển động một cách vô thức. Nó là một phương pháp có hiệu ứng tiềm thức".

Người xưa vẫn nói nhiều bệnh tật đều ở trong tâm tưởng mà ra, và nếu tuyên bố của nhà nghiên cứu là đúng, thì mấu chốt để có một bộ ngực lớn cũng tương tự. Tomabechi cho biết sẽ còn tạo ra những điệu nhạc chuông giúp tăng cường trí nhớ, gia tăng sự hấp dẫn đối với phe khác giới, chống hói đầu và giúp bỏ thuốc lá.

Vnexpress.net
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top