Nơi sẽ được cả thế giới biết đến

Nơi sẽ được cả thế giới biết đến

Chùm Ảnh của Trung tâm hội nghị Quốc gia(APEC)

Khởi công ngày 15-11-2004 với số vốn đầu tư lên đến gần 4.300 tỷ đồng, sau gần hai năm thi công đến nay Trung tâm Hội nghị quốc gia đang được hoàn thiện những chi tiết cuối cùng.

Chỉ vài ngày nữa lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC và hàng ngàn quan khách quốc tế sẽ đến “xông” nhà. Và qua các kênh truyền hình, các phương tiện thông tin đại chúng cả thế giới sẽ biết đến…


Phòng Hội nghị lớn nhất Đông Nam Á

Theo một số chuyên gia thì phòng họp lớn của Trung tâm Hội nghị Quốc gia (TTHNQG) vào thời điểm này được đánh giá là lớn nhất khu vực. Việc đánh giá này không chỉ bởi số lượng ghế (3.747 ghế) mà còn bởi công năng sử dụng và tính hiện đại.

Căn phòng có khối tích lớn gấp 9-10 lần Nhà hát Lớn. Đây là nơi diễn ra những phiên họp toàn thể. Vòm của khán phòng chỗ cao nhất lên đến 30m, kéo theo đó hàng loạt các quy trình kỹ thuật phức tạp liên quan đến xử lý âm thanh và ánh sáng.

Siêu phòng tiệc và bàn tròn của 21 nhà lãnh đạo


Phòng tiệc có diện tích 2.400m2 nhưng lại không hề có cột đỡ! Một mặt bằng được coi là “siêu phòng” có khả năng chứa 1.200 thực khách cùng lúc (bình thường chứa khoảng 800 thực khách).


Phòng chờ của các vị lãnh đạo


Sảnh trung tâm hội nghị


Hệ thống pin năng lượng mặt trời
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top