Tiếng Việt không có dấu

Tiếng Việt không có dấu

Hiện nay trong diễn đàn đang có xu hướng gõ tiếng Việt không có dấu. Đề nghị các bạn tự giác xem lại và hãy xem việc tập gõ tiếng Việt có dấu như là một bước chuẩn bị gia nhập vào xã hội công việc nơi mà bạn buộc phải sử dụng máy tính để gõ tiếng Việt.

Ngày trước sau khỏang 6-7 năm không sử dụng đến tiếng Việt mình cũng đã gặp khó khăn trong việc gõ tiếng Việt, đặc biệt là tiếng Việt có dấu. Do đó cũng hiểu về sự khó khăn của các bạn nhưng hy vọng các bạn cũng sẽ cố vượt qua để đưa lại sự dễ chịu cho người khác.
 
Bình luận (2)

@.ca

New Member
Bác Kami ơi , cả đời mình chưa sử dụng tiếng việt ,chưa bao giờ viết chữ Việt bằng cây viết ,cả đời chưa viết thư tiếng việt gởi bưu điện ...:macco: ,vậy mà cũng gõ được tiếng Việt có dấu đàng hoàng đây nè ,dễ ợt ,download ,xong về gài vào máy là sài thôi mà ,mấy người Việt nam chính cống ,từ nhỏ tới lớn học tiếng Việt ,viết tiếng Việt không hà ,mà còn bày đặt ...học ngoại ngữ ..được vài năm ,hoặc làm việc ở nước ngoài vài năm ...quên tiếng Việt ,và không biết gỏ tiếng Việt có dấu ...viết chữ Việt sai ...quên nhiều quá ...này nọ ...:macco: ,he he mắc cỡ quá !!đúng là ...hì ,có người mới đi nước ngoài 2 năm ,về Việt nam nói tiếng Việt không cho dấu ...bắt chước trẻ con sanh đẻ nước ngoài ...heheh ...,mắc cở quá ..:chenhao:
 

kamikaze

Administrator
he he đúng là như thế. Nhưng mà lúc bắt đầu hơi rắc rối với 1.2,3 hay la f,s gì gì đấy để gõ dấu mệt lắm. Tiếng Việt thì chắc là khó quên lắm.
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top