Sản phẩm Tiếp nhận đơn đặt hàng Natto tăng nhanh chóng, vừa đảm bảo sức khỏe và vừa có giá thành hợp lý

Sản phẩm Tiếp nhận đơn đặt hàng Natto tăng nhanh chóng, vừa đảm bảo sức khỏe và vừa có giá thành hợp lý

Nhu cầu của Natto, vừa đảm bảo sức khỏe và vừa có giá thành hợp lý vẫn không dừng lại và luôn ở mức cao từ năm ngoái cho đến năm nay.

67823ad1604b0d45a0fbfbe2ffdf0799.png

Nattō là một món ăn truyền thống của Nhật Bản làm từ hạt đậu tương lên men.


Chi tiêu trong năm 2020 vượt xa năm trước rất nhiều. Thậm chí trong năm nay, nhu cầu sử dụng Natto tăng mạnh đến mức các nhà sản xuất lớn buộc phải điều chỉnh lô hàng do nhu cầu tăng cao do việc tái ban bố tuyên bố tình trạng khẩn cấp và sự thu hút về hiệu quả sức khỏe trên các chương trình truyền hình nổi tiếng.

Trong năm 2019 , sự bùng nổ kéo dài trong một thời gian dài lắng xuống và hiệu suất hoạt động nhà máy giảm xuống. Các công ty sản xuất Natto đã chuyển sang mở rộng doanh số bán hàng với mức giá hấp dẫn, nhưng nhu cầu đã tăng vọt khi nhiều lợi ích sức khỏe của Natto được giới thiệu trong một chương trình truyền hình vào tháng Hai năm ngoái. Ảnh hưởng của Corona cũng trở nên rõ ràng,và tình trạng khan hiếm hàng tiếp tục diễn ra vào mùa xuân năm ngoái. Mặc dù đã lắng xuống một chút kể từ sau tháng 6, nhưng doanh số bán hàng đã tiếp tục trở lại tại các nhà bán lẻ hàng loạt vào khoảng tháng 8 và doanh số tiếp tục ở mức cao.Theo số liệu thống kê của Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản, chi tiêu năm 2020 tăng 9,8% so với năm trước lên 4.654 yên, vượt qua thành tích của năm trước ngoại trừ tháng 1.

Sau đầu năm, đơn đặt hàng của các nhà sản xuất tăng mạnh từ khoảng ngày 5/1. Các nhà sản xuất lớn đã buộc phải điều chỉnh các lô hàng trong nửa đầu tháng 1 do các nhà bán lẻ hàng loạt tăng đơn đặt hàng với dự đoán nhu cầu tăng lên sau khi tình trạng khẩn cấp được ban bố trở lại.Trong hoàn cảnh đó, natto đã được giới thiệu vào ngày 12 tháng 1 trong chương trình truyền hình nổi tiếng "Osamu Hayashi's Why Not Now Course". Nhu cầu tăng trở lại sau khi chương trình phát sóng, nhưng thay vì tỷ lệ sử dụng toàn ngành tăng vọt như năm ngoái, các sản phẩm được giới thiệu trong chương trình đầu tiên trở nên khan hiếm và sau đó đến các phẩm khác bị ảnh hưởng.

ダウンロード - 2021-02-26T132707.086.jpg
6412605_0_original.jpg


Trong chương trình, "Sugoi Natto S-903" " Natto Collagen lên men " của Takano Foods, "Kin no tsubu tare tappuri tamago tsuyu", “Torott natto” của Mizkan, “ kokusan ookina hikiwari” , “natto đậu đen hạt nhỏ”, “natto củ cải bào” của hãng thực phẩm Azuma đã được giới thiệu.

686a5933c392e4c9ea345e9263abf154.jpg

Trong số đó, có những sản phẩm như "Sugoi Natto S-903" và " Natto Collagen lên men" đã được công nhận trong cùng một chương trình và bán được gấp hơn nhiều lần so với trước khi phát sóng. Nhu cầu tăng mạnh đã giảm xuống vào đầu tháng này và các nhà sản xuất lớn đã dỡ bỏ điều chỉnh lô hàng vào đầu tháng này.

Trong tương lai, các nhà sản xuất lớn kỳ vọng rằng nhu cầu về các bữa ăn tại nhà sẽ vẫn ở một mức độ nhất định ngay cả sau khi Corona kết thúc hoàn toàn, và họ sẽ tiếp tục tăng cường các đề xuất tiếp thị và thực đơn để đáp ứng nhu cầu về các bữa ăn tại nhà. Ngoài ra sẽ đáp ứng những kỳ vọng ngày càng tăng về sức khỏe qua từng năm.

( nguồn tiếng Nhật )
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top