Trình diễn nhạc kịch Chuyện tình mùa đông tại Nhật Bản

Trình diễn nhạc kịch Chuyện tình mùa đông tại Nhật Bản

Vở nhạc kịch Chuyện tình mùa đông (Winter Sonata), được chuyển thể từ bộ phim truyền hình ăn khách cùng tên do Bae Yong Joon và Choi Ji Woo đóng vai chính sẽ được trình diễn tại Nhật Bản vào đầu năm sau.

Đây là lần đầu tiên Chuyện tình mùa đông được đưa lên sân khấu nhạc kịch. Yoon Suk Ho, đạo diễn của phim Chuyện tình mùa đông cũng sẽ đảm nhận vai trò tổng đạo diễn nghệ thuật của vở diễn. Mặc dù trình diễn tại Nhật Bản nhưng toàn bộ lời thoại của vở diễn đều bằng tiếng Hàn Quốc.

Trong buổi họp báo vừa diễn ra tại Tokyo, đạo diễn Yoon Suk Ho cho biết Chuyện tình mùa đông sẽ được diễn ra mắt tại thành phố Sapporo, trên đảo Hokkaido (Nhật Bản) vào tháng 1-2006. Sau đó, vở nhạc kịch này sẽ tiếp tục trình diễn tại đây vào tháng 2, vào thời điểm diễn ra Lễ hội Tuyết Sapporo lần thứ 57.

“Câu chuyện tình yêu liên quan đến mùa đông của Chuyện tình mùa đông rất phù hợp với hình ảnh của thành phố Sapporo” - đạo diễn Yoon Suk Ho phát biểu. Dự kiến, trong 10 năm tới, mỗi năm vở nhạc kịch này sẽ được trình diễn tại Nhật Bản vào đúng dịp Lễ hội Tuyết Sapporo.

Bộ phim Chuyện tình mùa đông là một trong những phim Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Nhật Bản, đưa tên tuổi của Bae Yong Joon và Choi Ji Woo vào danh sách diễn viên thuộc “làn sóng Hàn” được hâm mộ nhất tại đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên, theo lời đạo diễn Yoon Suk Ho, cả hai diễn viên nổi tiếng trên đều sẽ không xuất hiện trong vở nhạc kịch này.

(Theo Sports Nippon)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top