Loa MP3 siêu mỏng... hình củ lạc

Loa MP3 siêu mỏng... hình củ lạc

Không phải lúc nào người ta cũng cảm thấy thoải mái với cặp tai nghe chình ình trên tai. Nhật Bản vừa giới thiệu một mẫu loa dành cho iPod và "dế" với thiết kế siêu mỏng, bọc da và hình ... củ lạc ngộ nghĩnh.

Những khi phải cộng trừ nhân chia, tính toán những phép tính dài dằng dặc của thuế cá nhân, sẽ là tốt hơn nếu âm nhạc chỉ phát ra nhẹ nhàng, dìu dặt trong không gian, thay vì dội thẳng vào đôi tai khốn khổ của bạn.

Thị trường phụ kiện loa cho iPod và điện thoại nhạc số vô cùng phong phú, nhưng đại đa số chỉ tập trung vào yếu tố "kỳ dị", độc đáo mà quên mất sự nhỏ gọn, cơ động.

Đó là lý do vì sao bạn có thể sẽ thích thú với thiết bị loa mini này của Bird-Electron. Với bề dày vẻn vẹn 30mm, chiếc loa này được bọc da rất êm ái bên trong một hình dáng khá là ngộ nghĩnh.

Với tính năng micro Hi-Fi, âm thanh phát ra vẫn trung thực và sắc nét không kém bất cứ một bộ loa stereo cồng kềnh hơn nào.

Với thiết kế thanh nhã như thế này, loa "củ lạc" có thể dễ dàng nhét trong túi xách hay thậm chí là quyển sổ tay của bạn. Sản phẩm hiện chỉ xuất hiện tại Nhật Bản.

Theo Mobilemag, VietNamNet
 

Đính kèm

  • loa-ipod.jpg
    loa-ipod.jpg
    7.3 KB · Lượt xem: 169

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top