Một quan tham ở Trung Quốc có tới... 140 cô bồ!

Một quan tham ở Trung Quốc có tới... 140 cô bồ!

TPCN - Quan tham không mấy ai thoát ải nữ sắc. Đó là kết luận rút ra từ các vụ án tham nhũng được phát hiện và đưa ra xét xử ở Trung Quốc gần đây.

Thôi thì đủ chuyện, từ ngoại tình, nuôi bồ nhí, bao vợ lẽ, thậm chí truỵ lạc đến mức tìm cả gái đứng đường về vui thú. Một số điển hình ghê gớm nhất được báo chí kể tên có: Trương Nhị Giang, Bí thư Thành ủy Thiên Môn.

“Lên giường trước, đề bạt sau” là “phương châm sử dụng nhân tài” của Trương. Ông ta không chỉ nuôi bồ mà còn “nghiện” cả gái điếm. Bất kể công cán đến đâu, ông ta đều công khai thúc giục những nhân viên tuỳ tùng “ra phố xem xem, có em nào đẹp thì đưa về”.

Trong 12 năm trời, tính từ năm 1989 đến tháng 7 năm 2001, ngoài vợ ra ông ta đã chung đụng với 107 phụ nữ khác. Tuy nhiên Trương Nhị Giang còn phải gọi ông Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Giang Tô Từ Kỳ Diệu bằng “đại ca” vì ông này có tới 140 cô bồ, hiện đang giữ “kỷ lục guinness” về số bồ bịch trong hàng ngũ quan tham Trung Quốc.

Có kẻ thực sự đã trở nên bệnh hoạn như Lý Khánh Phổ - Phó Cục trưởng Công nghiệp Dệt tỉnh Hải Nam. Gã dâm quan 56 tuổi này có thói quen ghi chép lại toàn bộ quá trình khi bản thân gian dâm với bất cứ người đàn bà nào và lưu lại mấy sợi… âm mao của người đó để làm kỷ niệm. Cơ quan điều tra đã tìm ra cả thảy 95 cuốn sổ và… 236 mẫu “vật chứng”.

Còn một quan tham nữa mà khi nhắc đến người ta phải “rùng mình sởn gai ốc”. Đó là Lục Thế Trường, nguyên Cục trưởng Công an huyện Long An, tỉnh Quảng Tây - kẻ đã bị lĩnh án tử tình.

Lục là một kẻ lưu manh theo đúng nghĩa. Không chỉ lợi dụng chức quyền để đòi hối lộ, y còn ỷ quyền hành trong tay để “hưởng thụ chiến lợi phẩm” trong những lần truy quét tệ nạn xã hội.

Điều khiến người ta căm phẫn hơn là ngay giữa ban ngày ban mặt, trước các cháu học sinh và phụ huynh, y dám sờ mó cô giáo mầm non. Có lần trong khách sạn, sau khi cơm no rượu say, y bước tới quầy lễ tân cười cợt với cô nhân viên trẻ đẹp: “Này, cho anh... một cái nhé!”, miệng nói tay véo vào đùi cô gái tội nghiệp.

Khi mở lớp tập huấn nghiệp vụ, thấy một học viên trẻ đẹp, y gọi vào phòng rồi đóng sập cửa. Cô gái thấy tình hình bất ổn vội kêu “Em đến để tập huấn”. Y cười nhăn nhở: “Tập huấn mà làm gì, cứ “cho” anh là xong, đảm bảo em sẽ được vào biên chế chính thức”.

Bản cáo trạng nêu rõ: Lục Thế Trường đã dâm ô 49 lần với 9 phụ nữ, còn trên thực tế số phụ nữ bị y giở trò đồi bại không chỉ có ngần ấy.

Theo thống kê, có tới 95% quan tham ngã ngựa có bồ nhí. Nhưng cũng có chuyện bà vợ một quan tham có bồ khai trước tòa là chồng mình mắc chứng ED (rối loạn cương dương) đã lâu, tức là không thể làm chuyện phòng the được nữa.

Nếu đã bị ED vậy quan tham còn nuôi bồ nhí làm gì? Thì ra ngoài lý do nuôi bồ để hưởng lạc, quan tham nuôi bồ nhí còn vì các lý do khác nữa: nuôi bồ để “giải quyết khâu oai”; nuôi bồ làm “trạm giao thông” và “kho trung chuyển”!

Kim Duy Chi, “Vua sữa Kim Lăng”, Tổng giám đốc Tập đoàn công ty sữa Nam Kinh là người được biết đến với “Logic tình nhân” nổi tiếng được lưu truyền: “Cán bộ lãnh đạo như tôi ai chả có mấy tình nhân! Đây không phải là vấn đề nhu cầu sinh lý, mà quan trọng hơn đó là tượng trưng của địa vị cá nhân. Anh mà không có bồ thì người ta nhìn anh bằng nửa con mắt ngay!”.

Lôi Uyên Lợi, Phó Chủ tịch (Thị trưởng) thành phố Sâm Châu nổi tiếng là “Thị trưởng 3 chơi”: Chơi quyền lực, chơi tiền bạc, chơi phụ nữ. Y đã 173 lần nhận hối lộ tổng cộng 9,5 triệu tệ, tham ô 18 vạn, lạm dụng tiền công 26,5 triệu. Lôi nhận tiền chủ yếu thông qua các ả bồ. Nhận hối lộ qua bồ bịch quả là cách làm thông minh vì an toàn hơn nhiều.

Quả thực, quan tham thời @ nuôi bồ không chỉ để thoả mãn tình dục mà thông qua các ả để kiếm lợi được nhiều hơn. Đó mới là mục đích chính và có thể nói đó là xu hướng mới của nạn tham nhũng hủ bại.

Đương nhiên, đám bồ bịch tình nhân này không phải ai cũng đáng tin cậy, ai cũng trung thành cả. Thật tức cười là sự đổ bể của một số quan tham lại xuất phát từ những “kho trung chuyển, trạm giao thông” này.

Vì bản tính của đàn bà thường hay khoe khoang, huênh hoang và làm bừa nên “giấy không gói được lửa”. Có ả khi yêu cầu của mình không được người tình đáp ứng đã tố cáo vụ việc. Có ả lắm tiền rửng mỡ dùng tiền ấy đi bao trai.

Chính vì vậy mới có cách phá án mới: Muốn tìm ra quan tham cứ bắt đầu từ việc điều tra xem ông ta có bồ hay không? Nếu có thì cứ theo mối này mà lần, thế nào cũng tróc được tội phạm cùng tang chứng, vật chứng.

(báo Tiền phong)
 

Đính kèm

  • 61222.jpg
    61222.jpg
    6.1 KB · Lượt xem: 446
Bình luận (2)

micdac

tât cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ BH
Ðề: Một quan tham ở Trung Quốc có tới... 140 cô bồ!

Gã dâm quan 56 tuổi này có thói quen ghi chép lại toàn bộ quá trình khi bản thân gian dâm với bất cứ người đàn bà nào và lưu lại mấy sợi… âm mao của người đó để làm kỷ niệm. Cơ quan điều tra đã tìm ra cả thảy 95 cuốn sổ và… 236 mẫu “vật chứng”.

nếu ông ta nhồi 236 mẫu "vật chứng" này vào thì làm được 1 cái gối thì đâu có bị phát hiện đâu , và cái gối này chắc nằm ngủ êm lắm nhỉ ???
 
Sửa lần cuối:

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top