Nguyên văn bài báo về các cô dâu Việt trên Chosun!!

Bình luận (1)

micdac

tât cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ BH
Ðề: Nguyên văn bài báo về các cô dâu Việt trên Chosun!!

hề hề, cái vụ này tui có viết bài gửi cho báo tuổi trẻ rồi, nói người cũng nên nghĩ đến mình một tý, chứ cứ bu lu boa loa mà ngừơi khác cừơi cho.

- các cô gái này thực sự không đáng để đại diện cho Phụ Nữ Việt Nam, cho nên đừng có lôi cái từ cao đẹp này vào báo chí. Các cô gái này là một nhóm ham tiền, chỉ mong có cuộc sống giàu sang nơi xứ người mà không phải làm lụng vất vả. Họ thường là dân miền Tây nghèo khổ, thất học, không chịu khó làm ăn mà chỉ se sua chưng diện, nếu không qua Hàn, Đài loan thì cũng lên các thành phố lớn như Sài gòn, Hà nội làm những nghề dược cho là tệ nạn xã hội. Bây giờ nếu bác nào vào các khu nhạy cảm ở khắp cả nước đều gặp gái miền Tây, hình như có một qui ước là khi hỏi "em ở đâu", tất cả điều nói như nhau "em ở Cần Thơ " (nếu em "Cần Thơ " chứ không "cần tiền" thi hay quá vì mình chỉ viết bài thơ cho em là xong, khỏi phải bo...hehehe). Vì trình độ có hạn, đa số là học để biết đọc biết viết, tức khoảng lớp 3, 4 ,5 gì đó là nghỉ học rồi, nên họ đâu có ý thức thế nào là nhân cách phụ nữ, không ai dạy họ cả, người ta xem họ như một món hàng, sờ nắn bóp khám các kiểu mà không lời phản ứng, và họ sẵn sàng lấy bất cứ ai nếu người ta có nhiều tiền (ở xóm tui ở có nhiều dịch vụ loại này nên tui hơi rành) . Nếu bù lu bù loa lên là báo chí Hàn bôi nhọ phụ nữ việt nam thì ngay chính tại việt nam, họ vẫn bị chính người việt bôi nhọ hàng ngày mà có thấy ma nào lên tiếng đâu

- La lên rằng báo Hàn đã tương hình các em lên báo mà không che mặt, thì ngay chính báo đài việt nam là nơi vi phạm nguyên tắc này nhiều nhất. Nếu các bạn để ý thì sẽ thấy ngay. Về mặt pháp luật, một người chưa được toà án phán xét là có tội thì vẫn được xem như là chưa có tội, ấy vậy mà họ cứ tương hình lên báo như thể là đã có tội. Để nhấn rõ hơn tui lấy ví dụ như vụ diễn viên điện ảnh Yến Vy , các báo đài cứ việc mà tương hình cô ấy lên làm cho nhiều người chẳng biết cô ấy là ai cũng đâm ra nhẵn mặt cô ấy luôn, trong khi chuyện ấy chỉ là chuyện cá nhân, chẳng liên quan gì tới hoà bình thế giới cả, đồng ý rằng chuyện cô ấy làm là không đúng, thế nhưng làm vậy chẳng khác nào giết chết cô ấy lần nữa, những chuyện tương tự rất nhiều và coi bộ còn lâu mấy ông báo chí việt nam mới nhận ra đó là vi phạm nhân quyền vì chẳng ai kiện mấy ông ấy cả.

- Việt nam có cái hội phụ nữ Việt nam to đùng, nhưng có biết quái gì về việc phụ nữ viêt nam sang nước ngoài làm dâu thì sẽ như thế nào đâu, đến khi người ta lên tiếng thì cũng a dua theo " tôi đã không thể nào ngủ được" (lời của bà chủ tịch hội), phải hiểu 1 điều rằng nếu các cô gái ấy được dạy dỗ đàng hoàng, có công ăn việc làm ở quê nhà, thì tư tưởng vọng ngoại chắc cũng ít đi, và ít ra cũng có chút tự trọng, chính vì các cô này không phản kháng, nên báo Hàn mới làm bậy như vậy

-Tiên trách kỷ hậu trách nhân, con hư tại mẹ, không nên làm ầm ĩ lên. Nhưng dù sao cũng là người Việt nam, cũng cần có lời xin lỗi từ báo Hàn quốc để có chút sỹ diện. Mấy cha Hàn quốc đừng có làm vậy nữa nhé .TUI CẤM!!!!
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top