Kinh tế Nhật Bản : Thành phố trung tâm khởi nghiệp, Bộ trưởng phụ trách Takemoto : “ Osaka rất có ảnh hưởng lớn”

yuki1485

Moderator
Ông Naokazu Takemoto, Bộ trưởng phụ trách khoa học kỹ thuật – công nghệ thông tin Nhật Bản, đến thăm “Trung tâm đổi mới Osaka”, đại diện hỗ trợ tạo ra sự đổi mới cho thành phố Osaka (Quận Kita, Thành phố Osaka) vào ngày 6 và đã trao đổi ý kiến với Thống đốc Hirofumi Yoshimura của tỉnh Osaka. Chính phủ đang thúc đẩy lựa chọn hướng đến chỉ định một thành phố trung tâm của "khởi nghiệp" trong những ngày đầu thành lập như một thành phố cơ sở, ông Takemoto đã bày tỏ " Tỉnh Osaka rất có ảnh hưởng lớn".

takemoto.jpg

( Ông Naokazu Takemoto, Bộ trưởng phụ trách khoa học kỹ thuật – công nghệ thông tin Nhật Bản )

Trao đổi ý kiến còn có ông Masayoshi Matsumoto , Chủ tịch Liên đoàn Kinh tế Kansai và các doanh nghiệp khởi nghiệp cũng tham dự, đã giải thích về thách thức như những nỗ lực của thành phố và vấn đề huy động vốn. Ông Yoshimura đã nhấn mạnh về vấn đề thành phố đại diện “Osaka đang nhận được chỉ đạo ,Toàn bộ tỉnh Osaka đang cố gắng nỗ lực ”

Nếu được chọn là thành phố trung tâm, sẽ có thể nhận được hỗ trợ của đất nước như việc bãi bỏ quy định và thu hút các doanh nhân mới. Ông Takemoto sau khi kết thúc cuộc gặp đã bày tỏ về vấn đề lựa chọn thành phố trung tâm “Tôi sẽ hỏi ý kiến của các chuyên gia, tôi muốn đánh giá một cách tổng hợp”

(Tham khảo)
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Ủng hộ qua facebook

Top