Panasonic công bố máy in mạng đa chức năng mới

Panasonic công bố máy in mạng đa chức năng mới

Các thiết bị này tương thích với những công cụ quản lý hiện có và cho phép nhân viên văn phòng quét văn bản trực tiếp thành e-mail. Hãng điện tử Nhật Bản hy vọng sản phẩm này sẽ hút được khác hàng từ những thương hiệu máy in lớn khác.

Theo Brennan Peyton, Giám đốc marketing của Panasonic, hai loại máy DPC262 và DPC322, sẽ ra mắt vào tháng 6 tới, được thiết kế với mục tiêu “thực hiện mọi nhiệm vụ với một văn bản”, chi phí thấp hơn so với các máy in cùng loại của một số hãng khác, đồng thời còn đóng vai trò của một cổng liên lạc.

Hai model này đều có khả năng in khổ giấy A3, A4 màu với tốc độ 21 trang/phút. Loại DPC322 in giấy đen trắng tốc độ 32 trang/phút còn DPC262 là 26 trang/phút. Người sử dụng còn có thể copy văn bản hoặc quét trực tiếp để tạo ra những bức thư điện tử, chia sẻ mạng, trang web, địa chỉ FTP, thẻ nhớ SD hoặc đĩa cứng bên trong chính thiết bị này. Những văn bản scan còn có thể được gửi dưới dạng fax.

Panasonic cho biết 2 thiết bị nói trên có thể được quản lý bằng cách cài đặt thông qua thư mục Active Directory để phân quyền sử dụng cho nhân viên, chẳng hạn có người chỉ được phép in còn người khác thì được copy văn bản.

Brennan Peyton cho biết DPC262 và DPC322 có thể truy nhập danh bạ liên lạc toàn doanh nghiệp thông qua giao thức Lightweight Directory Access Protocol (LDAP), vì thế doanh nghiệp không cần phải có nhân viên trông coi một thư mục riêng về tên người sử dụng và địa chỉ e-mail. DPC262 và DPC322 có thể tự động theo dõi tất cả các trang văn bản được xử lý và cho biết nhân viên nào chịu trách nhiệm về các hành động đó. Giá DPC262 khoảng 19.500 USD còn loại DPC322 là 22.000 USD.


(Theo VNExpress)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top