truyện tranh bằng tiếng Nhật kiếm ở đâu?

truyện tranh bằng tiếng Nhật kiếm ở đâu?

mình đang ở vN, đang múôn kiếm truyện tranh bằng tiếng Nhật để đọc vì mình nghĩ nó sẽ giúp ích cho việc luyện nói tiếng Nhật, vì đa số ngôn ngữ dùng trong truyện tranh là văn nói, từ lóng... nên nếu đọc nó sẽ nói chuyện tự nhiên hơn với người Nhật.

vậy không biết tìm ở đâu, mua ở đâu, trên internet co trang nào miễn phí không? ở sài gòn thì tìm ở đâu? nếu mua ở Nhật gửi về VN là bao nhiêu?

bạn nào biết xin chỉ dùm, cám ơn
 
Bình luận (3)

blacklotusxx

New Member
Nếu ở HN thì bạn lên làm thẻ thư viện ở VJJC, trong đó cũng đâu thiếu truyện tranh, chỉ phải cái là phải ngồi đó đọc thôi.
Muốn kiếm thì đúng là hơi khó, chịu khó đi tìm ở mấy cửa hàng bán sách cũ đó.Nhưng may lắm mới tìm được.Nếu có người quen bên NB thì gửi họ mua là xong, có nơi bán truyện thường có 100 yên thôi.Truyện nào cũng thế tất.
Trang miễn phí online rên mạng thì nhiều nhưng chủ yếu đã dịch ra tiếng Anh, bạn muốn tìm bằng tiếng Nhật thì hầu hết là phải download về, bạn qua mấy trang chuyên về manga và anime ở VN để hỏi nhé,sẽ có 1 đống link cho bạn luôn đó.Cheer
 

aikochan

New Member
Ko cần phải ở HN đâu, ở HCM cũng có VJCC mà. Đầu sách cũng giống nhau cả thôi. Truyện cũng khá nhiều như TOUCH, Dragon Balls,... nói chung là nhiều lắm, cả manga về lịch sử của Nhật nữa. Địa chỉ chính xác thì...Aiko ko nhớ.
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top