Tự giới thiệu

Bình luận (98)

human

New Member
Ðề: Tự giới thiệu

được đó kamikaze, phải cho mọi người biết nhau chứ
 

Iruka

New Member
Ðề: Tự giới thiệu

:eek: :eek: :eek: :eek: Nhưng avt của human hình như hơi bị to bự á!!!
 

human

New Member
Ðề: Tự giới thiệu

:p Nhìn ngầu quá hen. È È, ai sẽ giới thiệu trước đây hửm? Hay là đẩ human vậy. Human là người Việt Nam 100%, Đang sống và học tập tại thành phố mang tên Bác( ở Quận 1 ý). rất thích truyện tranh và anime nhật. hiện đang coi Naruto và inuyasa trên truyền hình cáp. Ko biết có ai coi phim này ko dzậy?
 

kamikaze

Administrator
Tưởng không có ai hưởng ứng nhưng đã có người rồi. Cảm ơn nhiều nhé.
Có điều human ít lời quá. Có lẽ nên khai báo ra đang học gì và làm về lĩnh vực gì (sơ sơ thôi không cần )... để thành viên khác biết khi có chuyện gì cần kêu giúp đỡ chứ nhỉ.

Thôi để mình tự khai vậy. Hình như cách đây lâu lâu cũng bị 1 thành viên nào hỏi có trả lời trên đây rồi. Có gì trùng lặp xin tha thứ nhé.

Mình cũng là người Việt Nam 100% (mà cũng không chắc nữa chắc phải về hỏi bố mẹ cho rõ đã nhé :rolleyes: ). Sinh ra ở một tỉnh miền trung(cấm hỏi và đoán mò ở đâu nhé) vào nam năm 90 sau tốt nghiệp cấp 3 thì học ở sài gòn(Khoa Đông Phương có ai là sinh viên cùng khoa không nhỉ) sau đó qua Nhật. Hiện đang ở Osaka(có thành viên nào ở đây có dịp qua osaka nhớ gọi 1 tiếng nhé!).

Công việc thì là một việc phải sử dụng cả tiếng Nhật và tiếng Việt hằng ngày. Còn gì nữa nhỉ? Sở thích ? cũng không rõ nữa nhưng mà có lẽ là internet&computer và xem phim đọc sách. Cái mà mình ghét nhất(vì mình không có khả năng )là karaoke. Người ta đi hát thì minh ngồi nghe ......Xin đừng cười nhé.

Àh còn 1 điều nữa, hiện nay đang bập bẹ học tiếng Thái nếu ai cũng có biết chút ít tiếng Thái thì làm ơn chỉ giúp nhé.

Tạm thời như vậy đã
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

human

New Member
Ðề: Re: Tự giới thiệu

A, có đồng minh rồi, human cũng là chuyên gia ngồi nghe người ta hát. Kỳ nhỉ, thằng em mình nó hát hay quá trời sao mình ko đựơc như nó. Sở thích của mìh giống kamikaze nhưng mình cũng rất thích đi bơi. huma đang học về quản trị kinh doan, và cũng đang bập bẹ tiếng nhật.
Mong các bạn giúp đỡ.
 

Iruka

New Member
Ðề: Re: Tự giới thiệu

Oh, Iruka ngược lại - đi karaoke toàn giành micro để tra tấn người khác ^^
Iruka đi làm rùi, buổi tối thì học lớp văn bằng 2 của khoa Đông phương => đàn em của admin nên lâu lâu kiếm chiện hỏi admin chơi ^^
Sở thích: hoa, cỏ, cá heo, đa số những j thuộc về tự nhiên ^^ Thích đọc sách, nghe nhạc - gần đây bị dụ nghe rock ^^
Inuyasha thì tui có theo dõi chứ Naruto thì kg ^^
 

micdac

tât cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ BH
Ðề: Tự giới thiệu

cho tui tham dza dzoi.

tui cũng dzân miền trung đất cày lên sỏi đá (cũng có nghe có vàng nữa mà tui chưa thây ). Hiện đang sinh sống tại TP HCM.

tui không học đông phương học mà học kinh tế. Tui có anh bạn làm hướng dẫn vịên du lịch tíeng Nhật, thấy anh ta nói tíeng Nhật hay quá, vả lại thời đó híem người biết tíeng Nhật nên anh ta kiếm rất nhìeu tịên, tui khoái quá nên theo học, phần lớn là tui tự học thôi, chẳng có trường lớp gì cả, cũng được 4 năm rồi. ai dè giờ tui cũng khá tíeng Nhật rồi mà đã hết thời kiếm tiền bằngtiếng Nhật rồi nên tui chỉ dùng tiếng Nhật để đọc báo chơi thôi hà, chán quá. Bạn nào đang ở TPHCM mà có cơ hội hay muốn dùng tiếng Nhat đẻ làm ăn gì đó, hay có gì hay thì cho tui tham gia với nhé. còn bác Kamikaze gỉỏi tiếng Nhật thì ở túôt bên Nhật là pó tay rồi. chỉ găp nhau trên diễn đàn này thôi

cho tui hỏi thăm hình như diễn đàn mình không có bạn nào là nữ hay sao đó nhỉ.
 

Yumi

Member
Ðề: Tự giới thiệu

..có..có...có Yumi tớ là nữ nì...:p...

nhà tớ toạ lạc ở Xì Gòn, quận 10 a'h...xung quanh là khu vui chơi giải trí nhưng tớ chớ có khi nào đi. Chẳng hạn như đi coi ca nhạc ở Trống Đồng, 126 hay Lan Anh...hhehehe. Nhưng karaoke thì tớ thích àh...tớ hát thì cũng tàm tạm, mai mốt oéb có tổ chức live show, tiệc tùng gì thì nhớ ới tớ một tiếng nhá...

Yumi tớ chưa sử dụng tiếng Nhựt để cày bừa nên cho dù đã học lâu gòi nhưng kiến thức cũng theo thời gian mà say gút bai tớ...:eek: ...và cho đến bi giờ thì tớ vẫn cặm cụi với hầm bà lằng sách vở, học ở nhà, rảnh lúc nào xem lúc í.

Khi nào gặp, giao típ với người Nhựt thì tớ sử dụng thêm ngôn ngữ của... tay, chưn, tượng thanh, tượng hình, ... thêm cái kim tự điển ở trong túi, từ nào không bít thì lấy ra bấm bấm. Khổ nỗi kim tự điển thì Nhật - Anh nên nhìu lúc từ tiếng Anh đó không có trong "bộ nhớ" của tớ thì tớ đành po' tay...:eek:

Trình độ mà đọc được báo như micdac là "siêu" lắm gòi. Cỡ như tớ nhìn vô báo Nhựt là ...chóng mặt, hoa mắt...Bác "micdac" nhận truyện tranh về mà dịch là ok đoá, kiếm tiền uống cà fê, cà pháo chơi....thử đi :)
 

kamikaze

Administrator
Re: Ðề: Tự giới thiệu

He he cuối cùng thì cũng có cô công chúa lên tiếng rồi nhỉ. Cảm ơn nhiều nhé! Có thế thi các chàng mới không cảm thấy cô đơn chứ nhỉ. Còn cô gái kinh bắc sao không lên tiếng vậy ??

"Bác "micdac" nhận truyện tranh về mà dịch là ok đoá, kiếm tiền uống cà fê, cà pháo chơi....thử đi " thị trường dịch thuật Nhật Việt ở Vn thế nào nhỉ? Có ai biết làm ơn cho biết với nhé...
 

Yumi

Member
Ðề: Tự giới thiệu

Yumi tớ là "công chúa"...hehehe...vậy ai là hoàng tử ta??? :confused: :p
 

hanahoasua

Lộc lá lá giề ở đây<?
Ðề: Tự giới thiệu

Hihi..Em lêu lông quá không chú ý đến topic này
cogai_kinhbac sinh ra ở bờ tre gốc rạ:p ,rõ ràng hơn em sinh ra vùng đất "Quan Họ"em biết hát nhưng hát không hay,hát đến nốt"son "thì em phập sang nốt"đồ":p
lớn lên một chút thì được haha va oya cho ra chốn Đô Thành
hiện giờ em đã đi làm công việc cũng rất omoshiroi ,tiếng Nhật thì em mới là quen được 4tháng chưa nhập vào bộ óc :eek: ôi tiếng nhất sao học lai cứ đi ra hoài nhi:confused: em hy vọng tham gia vao site thongtinnhatban.net sẽ có nhiều kiến thức và văn hóa của người Nhật .
Rất mong được sự giúp đỡ của các thành viên..(*_*)
 

hamham

chú béo chú béo chú béo
Ðề: Re: Ðề: Tự giới thiệu

Chắc chắn là không thể chỉ có các chàng thôi được bởi còn có hamham nữa là nữ nè.
Hình như mọi người trong diễn đàn toàn đã học nhiều tiếng nhật rồi thì phải hoặc nếu không thì cũng đã đi làm rồi hay sao ý thì phải. Còn hamham thì cũng mới học tiếng nhật và cũng chắc là kém tuổi những ai vừa giới thiệu. Hamham bây giờ đang học ở Hà Nội còn quê thì là đất nhãn. Hình như trong diễn đàn có ít ai ở ngoài này đúng không?
Mọi người ở lớp hamham hay nói việc hát karaoke lắm nhưng hamham cũng không thích lắm. Không phải bởi vì hát chán quá đâu mà bởi vì....(không thích thể hiênj đó thui - hii).
Chính bởi mới học (hơn 6 tháng) nên chưa đọc báo hay sách gì cả, nhìn thấy quyển sách đã choáng rùi, thấy các bác đọc sách báo như thế em cũng bái phục đó. Nhưn mà H cũng rất thichs đọc truyện tranh, xem phim hoạt hình bằng tiếng nhật nữa chứ. Ai nhìn thâý hamham và 1 đứa bạn nữa của hamham đọc truyện và xem phim thì chắc buồn cười lắm bởi 2 đứa vừa đọc vừa tra vừa đoán, khi xem phim thì nghe đi nghe lại. Mà khi nói chuyện với thâỳ cô người nhật mới lại càng buồn cười.Trò ra sức giải thích bằng mọi bộ phận: miệng, tay thậm chí cả chân nữa còn thầy thì chăm chú nghe nhưng chẳng biết có hiểu gì không.
Thôi hamham chỉ giới thiệu thế thôi nhé, có gì thì sau vậy. Nếu ai đó ở ngoài này thì liên lạc với hamham nhé.Nick của hamham là :uttieuphong286.
  どうぞ よろしく おねがいします。
 
Ðề: Tự giới thiệu

Lâu lắm rồi mới quay lại diễn đàn ,mình cũng xin hiện diện 1 chút như này nhé:
Mình học K35 kinh tế ,có ai học cùng không vậy?, ĐHKHXHVNV (hồi mới vào học còn có tên là ĐHTH - HN) , sau này sang Nhật học tại vùng Yokohama>>Chiba>>Aichi , và bây giờ là BETONAMU,mình rất vui được là thành viên diễn đàn này để cùng nhau chia sẻ thông tin ,kiến thức,đặc biệt là phần tiếng Nhật ,
Hiện nay công việc cũng liên quan đến NB và cũng omoshiroi ,tại HN và hy vọng có ngày được trở lại NB nữa,
Xin chào và hẹn gặp các bạn
 
R

Rose

Guest
Ðề: Tự giới thiệu

Tôi cũng xin giới thiệu một chút về bản thấn :)
Hiện tại tôi đang sống ở nhà ba má ;) .Tôi học QTKD
Sở thích của tôi là : everything:rolleyes:
Tôi ghét những gì mà tôi không thích.;)
Còn gì nhỉ....???!!
Thôi vậy đủ rồi , ai có muốn biết thêm thông tin gì về tôi xin cứ hỏi .Tôi post bài này chủ yếu có đủ 5 bài để tham gia vào vùng đất cấm ở diễn đàn mà thôi :p
 

langthang

New Member
Ðề: Tự giới thiệu

Chào cả nhà,
Mọi người giới thiệu nghe hấp dẫn quá ta! Mình cũng xin bon chen chút xíu. Xuất thân gốc là dân miền Trung ... gì đó ... chưa mưa đã thấm, nhưng bây giờ ngọn đang nằm ở Xì Gòn rùi. Thành thật khai báo là chả bập bẹ được một chữ miền Trung bẻ đôi nào hít... :p Ặc ặc, xấu hổ quá:eek:

Mình học ở Khoa học tự nhiên HCMC nên bà con đừng ngạc nhiên nghen (ở đây dường như chủ yếu các bạn học ngành KHXH thì phải)! Mình đang học về Hóa học nên rất ... choáng khi phải tiếp xúc với tiếng Nhật. Hồi bắt đầu học cứ tưởng tượng mình giống như mấy ông sĩ tử hồi xưa (thỉnh thoảng cũng có nghĩ chắc mình sẽ trở thành ... "TỬ SĨ" trước khi học được cái thứ tiếng này quá;) ): bò dài ra hí hoáy viết viết, đọc đọc, sau đó tay thì múa may theo nét chữ Kanji, miệng thì lẩm bẩm như đang niệm thần chú... :p May quá, bây giờ vẫn còn sống nhăn răng để nói chuyện với mọi người nè!
Cái khoản karaoke thì cũng xin tình nguyện làm ... thính giả. Mình thích nấu ăn, nghe nhạc và đi du lịch lém :p
Hy vọng sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích từ tất cả mọi người trên diễn đàn.
Thân mến!
 

chocorat289

New Member
Ðề: Tự giới thiệu

có gì mà phải lạ chứ! tui cũng đâu phải dân KHXH. Nếu bạn nói là ko học tiếng nhật mà vào diễn đàn này mới lạ chứ!
mình cũng xin tự giới thiệu!
Hiện mình đang theo học ngành điện tử viễn thông. Nếu có bạn nào cũng học ngành này hay biết thông tin gì về thị trường việc làm của ngành này thì nói cho mình biết với! mình sắp ra trường rồi mà vẫn còn mông lung về ngành học quá. Hổng biết mai ra trường rồi có làm nên cơm cháo gì ko nữa?
à!nick của mình như trên. ai có nhu cầu nói chuyện thì ...........
 

tihonjp

New Member
Ðề: Tự giới thiệu

hihi thấy các bạn vui vẻ nhiệt tình ghê..làm mình già rùi cũng ham bon chen một chút ...
mình sinh ra lớn lên ở HN ...tốt nghiệp ĐHBK hà nội cách đây gần 5 năm ...qua nhật đuợc 3 năm rùi ,giờ đang sống và làm việc tại nhật ....
mình rất thích thể thao nhất là bóng đá ...nhưng giờ già rùi ...ko dám ra sân bon chen với lớp trẻ nữa ...ngoài ra một sở thích nữa là âm nhạc nhật ...rất vui đựoc làm wen và trao đổi học tập với các bạn ....
 

kamikaze

Administrator
Re: Ðề: Tự giới thiệu

Chào tihon! Như thế này thì không tý hon xíu nào nữa đâu nhé! Đổi níck ngay không khéo giới trẻ lại kiện bây giờ!
 

Yumi

Member
Ðề: Tự giới thiệu

tihonjp nói:
hihi thấy các bạn vui vẻ nhiệt tình ghê..làm mình già rùi cũng ham bon chen một chút ...

ui giùi ui , ba'c tihon ới ời...trong 4 rum nì cũng nhìu các "bác", các "cụ" nhắm. Bác đừng no mình già nha'. Già thì mới bon chen với lớp trẻ chớ. Em đây cũng bon chen, đua đòi vào rum cho vui vẻ. Để tưởng nhớ, tiếc nuối cái thời ét vê đấy bác ạh... . :p

lâu lâu vào xì pam 1 cái, em sợ bác kami úynh em chít đấy. Thôi em bibi ba'c nha'. :rolleyes:
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top