Ve sầu và mùa hè!

Ve sầu và mùa hè!

Sáng nay lúc đi làm tình cờ đang nghe bài hát “Nỗi buồn hoa Phượng” thì lại nghe mấy chú ve sầu kêu inh ỏi... Chợt nhớ lại những mùa hè hồi còn đi học phổ thông.. Thời gian cũng chưa dài lắm nhưng không phải là ngắn nhưng mà ký ức về bạn bè vẫn hiện lên rõ ràng. Thậm chí những người bạn hồi học mẫu giáo vẫn không thể quên được.

Không biết bình thường khi nhớ về hồi còn đi học các bạn nhớ đến thời gian khoảng lớp mấy ? Và có ai nhớ về những mùa hè hồi còn bé không nhỉ?
 
Bình luận (2)

sakura_hana

Đại hậu đậu
Hồi còn bé , sakura học nội trú trong các nhà Dòng nên phải học suốt , không có thời gian nào được nghỉ hè cả , nhưng cứ cuối tuần là sakura được về nhà với ba má , rồi đầu tuần lại đi ...
Lên cấp 1 , cấp 2 thì cứ tới hè là được về quê chơi suốt 3 tháng hè ,còn lên cấp 3 thì chỉ được đi 1 , 2 tuần là về đi học ...Nghỉ hè mà được về quê chơi là thích nhất , vì ở quê có anh ,chị, em , ...rủ nhau một lũ đi vào vườn , vào rẫy chơi , câu cá , bắt sóc , bắn chim ,...rồi đi hái trộm trái cây nữa :p ...đó là những kỉ niệm mà sakura nhớ nhất và rất thích khỏang thời gian đó ( ước gì mmình nhỏ lại..:rolleyes: )
 

aikochan

New Member
Cháu nhớ hồi cấp 1 à. Mùa nào cũng có trò để quậy. Mùa hè thì chơi "chọi gà", ... với hoa phượng nè, mùa thu thì nhảy như con loi choi dưới hàng cây đang rụng lá vàng nè... Lại được các thầy cô "nâng như nâng egg, hứng như hứng flower" ý. Mùa hè thì cháu không được về quê, vì aiko không có quê ( mọi người thường trêu cháu thía). Khổ thế đó. Ước gì em cũng được quậy như chị sakura nhỉ!!! Hix. Chị đã ước thế thì em cũng ước: ước gì cho chị sakura và cháu nhỏ lại để cháu có thể chơi câu cá, bắn sóc, bắn chim...cùng với chị ý. Chỉ mới nghe qua thôi đã thấy chị em mình có khiếu phá hoại môi trường ha, chị sakura. :)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top