ý tưởng và sự bắt chước

ý tưởng và sự bắt chước

một anh chàng tên là Alex thất nghiệp, bèn nghĩ ra một trò điên rồ nhưng hết sức mới mẻ, đó là làm 1 website với 1 triệu điểm ảnh (pixel), bán 1 điểm ảnh giá 1 đola cho ai muốn làm quảng cáo trên web anh ta

http://www.milliondollarhomepage.com/

do tính chất mới mẻ của website này nên tạo tính tò mò cho mọi người, người ta vào xem quá trời, ngay lập tức anh ta bán được số điểm ảnh với số tiền là 1 triệu đôla, giàu to.

một anh chàng việt nam bắt chước giống y chang, bán 1 điểm ảnh với giá 1.000.000 đ/ 5 năm.

http://10nghin1cham.com/

với 1 website quảng cáo hầm bà lằng như trên kia thật chẳng có gì hấp dẫn. liệu anh chàng Việt nam này có thành công như anh Alex kia không? liệu đó có phải là sự điên rồ ? đâu là tính hấp dẫn của website này
 
Bình luận (3)

haruhana

New Member
Ðề: ý tưởng và sự bắt chước

Wow, trang web cua anh chang Alex qua that la qua an tuong ;) Con Vn sao lai di bat chuoc y chang the kia, that la po tay...:rolleyes: :rolleyes: :rolleyes:
 

micdac

tât cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ BH
Ðề: ý tưởng và sự bắt chước

anh Viêt nam làm được vậy là khá lắm đó. nhưng hiệu quả thì còn phải xét lại vì theo mình vì cái web đầu tiên là ý tưởng hay nên người ta vô xem nhiều, chủ yếu là tò mò bấm thử xem sao, nên các cty lợi dụng điểm này đăng ngay quảng cáo để người khác bấm vào và bíêt đến họ.
bây giờ thì chưa chắc được vậy vì quảng cáo kiểu này thật ra khó xem
 

kamikaze

Administrator
Re: Ðề: ý tưởng và sự bắt chước

Mình nghĩ là dù bắt chứơc nhưng anh này đã bắt tay vào làm nên cũng rất đáng ủng hộ. Dẫu sao thì anh ta cũng hơn bao nhiêu người chỉ biết kêu là "muốn này muốn nọ" nhưng không dám bước vào giai đoạn thực hiện.

Về vần đề có hiệu quả hay không thì mình nghĩ là rất khó bởi vì đây là một ý tưởng lặp lại. Hơn nữa người Việt mình rất thực dụng nên có lẽ ít ai "khùng" bỏ tiền ra quảng cáo ỡ những nơi như trang của anh ta.

Một vấn đề nữa là ý tưởng này có thể coi như là "1 sáng chế" của anh Alex kia. Và, sẽ có khả năng bị lôi thôi về vấn đề bắt chước y chang đấy!
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top