Đa Cao bồi dưỡng và luyện kỹ năng sát hạch kĩ sư CNTT của Nhật Bản!!!

Đa Cao bồi dưỡng và luyện kỹ năng sát hạch kĩ sư CNTT của Nhật Bản!!!

Chuẩn Kỹ năng Kỹ sư CNTT của Nhật bản (ITESS) được công nhận chính thức không những tại Việt nam và Nhật bản mà còn ở hầu hết các nước trong khu vực bao gồm các nước ASEAN, Hàn Quốc, Ấn Độ và Trung Quốc, vv... Được công nhận đạt trình độ Chuẩn Kỹ năng Kỹ sư CNTT của Nhật Bản là niềm tự hào và mơ ước của những người làm tin học. Tuy nhiên đạt được sự công nhận quốc tế đầy uy tín đó không phải là dễ nếu không muốn nói là rất khó đối với nhiều người.


Các kỳ sát hạch quốc gia theo Chuẩn ITESS được tổ chức hàng năm với sự phối hợp của Nhật bản và VITEC đã thu hút hàng nghìn thí sinh từ khắc các miền trong nước, nhưng tỷ lệ đỗ không bao giờ vượt quá 20%. Một trong những nguyên nhân chính khiếm các thí sinh luôn thất vọng qua mỗi kỳ sát hạch là do phạm vi sát hạch của ITESS khác nhiều so với những vốn kiến thức và kỹ năng của các cư nhân hay kỹ sư được đào tạo trong các trường đại học hay học viện trong nước.Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp ĐA CAO (TCP) là cơ sở đào tạo theo chuẩn ITESS của Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam với sự hỗ trợ của giảng viên, công nghệ và tài liệu đào tạo của VITEC và Nhật Bản.. Để chuẩn bị cho kì sát hạch quốc gia tháng 4 năm 2005 sắp tới, Trung tâm đã có sáng kiến tổ chức liên tục các kì sát hạch thử Kĩ sư CNTT cơ bản vào thứ Bảy các tuần thứ hai và tuần thứ tư hàng tháng, từ nay cho đến hết năm 2004 cho mọi đối tượng. Các thí sinh sẽ có cơ hội thử sức với những bài thi thử (nhưng như thật) và qua đó có thể tự đánh giá được khả năng và cơ hội thành công của mình trong kỳ sát hạch quốc giá chính thức. Sau các kì sát hạch thử này, Trung tâm sẽ phân loại và tổ chức các lớp bồi dưỡng và luyện kĩ năng sát hạch phù hợp cho mỗi đối tượng.

“Kinh nghiệm các khoá bồi dường và luyện thi sát hạch trước đây cho thấy rằng tỷ lệ đỗ của các học sinh đã qua các lớp bồi dưỡng sát hạch của Trung tâm tăng gấp nhiều lần so với tỷ lệ đỗ chung của cả nước và thậm chỉ cao hơn rất nhiều tỷ lệ đỗ của Nhật Bản” một cán bộ của Trung tâm cho biết.Các lớp bồi dường và luyện kĩ năng sát hạch Kĩ sư CNTT cơ bản của Nhật bản sẽ khai giảng vào ngày 08/01/2005 tại Trung tâm đào tạo Chuyên nghiệp Đa Cao, địa chỉ 63A/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà nội. Học sinh ghi danh học sớm sẽ được ưu tiên giảm học phí từ 20-30%.Để biết thêm các thông tin chi tiết có thể liên hệ:

Phòng Tư vấn tuyển sinh Trung tâm Đa Cao

63A/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04-5332623/ 5332653

Hoặc truy cập website www.dacaovn.com(Nguồn: SCOM)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top