Đào tạo ngọai ngữ MIỄN PHÍ ! Cơ hội làm việc tại Nhật Bản !

Đào tạo ngọai ngữ MIỄN PHÍ ! Cơ hội làm việc tại Nhật Bản !

Ichi Corporation : Cầu nối tương lai của tuổi trẻ Việt Nam tại Nhật Bản.

Hiện nay, nhu cầu về nhân lực cho ngành công nghệ thông tin của các công ty IT Nhật Bản rất lớn. Tuy nhiên, trên thực tế vấn đề khó khăn lớn nhất của các doanh nghiệp IT Nhật Bản khi tiếp xúc với nguồn nhân lực IT là gặp rào cản rất lớn về ngôn ngữ, phong cách làm việc, phong tục tập quán…v.v.
Nhằm thực hiện một bước đột phá, gắn kết nguồn nhân lực giữa Nhật Bản và Việt Nam. Ichi Corporation chúng tôi đang thực hiện kế họach đào tạo MIỄN PHÍ về ngọai ngữ cho các đối tượng có năng lực của ngành công nghệ thông tin.
Tất cả mọi đối tượng thuộc ngành công nghệ thông tin có năng lực, tự tin, ham học hỏi, có tinh thần nỗ lực, cầu tiến và có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản đều có thể tham gia.
Sau khóa đào tạo miễn phí, các bạn sẽ được giới thiệu để được các đối tác IT Nhật Bản phỏng vấn trực tiếp và làm việc dài hạn tại Nhật.
Chúng tôi hoan nghênh và mong đợi sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bạn. Hãy cùng chúng tôi chứng minh sức mạnh của tuổi trẻ Việt Nam tại Nhật.

Buổi hội thảo chuyên đề về "Đào tạo ngọai ngữ (tiếng Nhật) miễn phí và chương trình giới thiệu việc làm tại Nhật Bản cho kỹ sư công nghệ thông tin sẽ diễn ra vào lúc 09h30 ngày 23 tháng 04 năm 2006 tại hội trường Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, lầu 10, 171 Võ Thị Sáu, Q3.

Trân trọng kính mời các bạn sinh viên quan tâm tham dự.
Ichi Corporation Vietnam
Đại diện : Sakuraba Shinsuke
Địa chỉ: #1001 Saigon Trade Center   
37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1
ĐT: (08)9.105.731 Fax :(08)9105734

→ Vì hội trường của Phòng Thương Mại Công Nghiệp có giới hạn nên đề nghị các bạn tham gia hội thảo đăng ký danh sách bằng cách liên hệ mail : [email protected] hoặc gọi điện thọai trực tiếp để chúng tôi xếp chỗ cho chu đáo. Xin cảm ơn !
→ Bạn sẽ không phải đóng bất cứ một khoản nào liên quan đến việc học. Về thủ tục thì chúng tôi cũng không thu phí và các phí phát sinh như phí visa, phí khám sức khỏe.... bạn sẽ trả trực tiêp cho Tổng Lãnh Sự và bệnh viện mà bạn đi khám.

SỐ LƯƠNG THỰC NHẬN (手取り) CỦA CÁC BẠN Ở NHẬT SẼ LÀ KHOẢNG 18- 20 MAN !!!
Cảm ơn các bạn đã đến tham dự đông đủ buổi hội thảo chuyên đề " Đào tạo ngọai ngữ miễn phí và tuyển dụng làm việc tại Nhật " Vì số lượng các bạn tham gia khá đông nên nếu có gì sơ sót mong các bạn thông cảm bỏ qua.
Mọi thắc mắc về chương trình các bạn có thể liên lạc về địa chỉ :
[email protected] hoặc [email protected] chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.
Kính chào !
Ichi Corporation

Q.
 
Bình luận (2)

kamikaze

Administrator
Mình xóa 1 bài gửi nhầm của bạn và cho bài này lên trang chủ nhé.

Thân!
 

quyenjp

Member
Ðề: Đào tạo ngọai ngữ MIỄN PHÍ ! Cơ hội làm việc tại Nhật Bản !

Cảm ơn Kamikaze rất nhiều. Xin lỗi vì đã post sai chỗ.
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top