Nintendo hướng đến mạng không dây

Nintendo hướng đến mạng không dây

ImageView.aspx

Nintendo DS Metroid Hunters.

Nintendo đã thông báo vào ngày hôm qua sẽ cung cấp dịch vụ Nintendo Wi-Fi Connection cho game không dây vào ngày 14 tháng 11 năm 2005 và hoàn toàn miễn phí.

Lần đầu tiên, các nhân vật từ “kho tàng” của Nintendo sẽ có thể được chơi trực tuyến như là một phần của truyền thông không dây có một không hai này.

Các game hệ console của Nintendo DS như Mario Kart DS, Animal Crossing: Wild World và Metroid Prime Hunters sẽ không phải tốn thêm chi phí nào cho việc chơi trực tuyến.

Nếu người chơi đã có mạng không dây tại nhà thì bộ phận Nintendo DS sẽ kết nối trực tiếp đến chỉ với vài thủ tục cài đặt đơn giản.Với một tốc độ kết nối Internet cao như cable, DSL nhưng không có kết nối không dây thì có thể sử dụng Nintendo Wi-Fi USB Connector. Wi-Fi USB Connector này sẽ được bán riêng ra, dùng để gắn vào cổng USB của máy tính và tạo một access point để kết nối đến Nintendo Wi-Fi Connection.

Bên ngoài phạm vi gia đình, người chơi sẽ có thể kết nối theo nhiều cách tại hơn một ngàn hotspot miễn phí Nintendo Wi-Fi Connection.

Nintendo DS là hệ thống Nintendo đầu tiên kết nối qua Nintendo Wi-Fi Connection. Một dịch vụ tương tự sẽ được kết hợp vào trong hệ console mới kế tiếp của Nintendo có tên Nitendo Revolution sẽ được phát hành vào năm 2006.

Nintendo Wi-Fi Connection sẽ gởi những lời mời chào đến các game thủ ở mọi lứa tuổi yêu thích có thể đăng nhập mạng không dây và bắt đầu chơi. Dịch vụ sẽ được cung cấp theo những cách thức khác nhau cho những game khác nhau. Trong Mario Kart DS, bốn người chơi cùng 1 lúc sẽ có thể chơi qua Nintendo Wi-Fi Connection, thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như chống lại kẻ địch … Mario Kart DS sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 này.

Các trò chơi vẫn đang được phát triển để tương thích với công nghệ Nintendo Wi-Fi Connection bao gồm Metroid Prime Hunters, dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2006.

(Theo Tuổi Trẻ)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top