tin vui cho các quí cô

tin vui cho các quí cô

Có 80 tỉ phú độc thân đến từ 17 nước trên thế giới, với tổng giá trị tài sản trung bình 3,6 tỉ USD/người, tăng 13% so với số liệu thống kê năm 2005. Hầu hết trong số này đều dưới 40 tuổi.

Giờ đây, những cô gái mơ ước có một tấm chồng cao sang, giàu có không cần phải truy cập vào các trang web hẹn hò qua mạng để tìm "một nửa" như ý. Hiện đã có sẵn một danh sách dài những người đàn ông độc thân với gia tài tiền tỉ trở lên, kèm theo những thông tin... tận răng về họ.

Trong số đó, 31 người chưa từng lập gia đình, có thể kể đến những gương mặt nổi tiếng như đồng chủ tịch tập đoàn Microsoft P.Allen và nhà sáng lập hãng nước giải khát Red Bull D.Mateschitz. Số còn lại đều đã ly dị. Mới gia nhập vào "danh sách vàng" là R.Perelman, vừa chia tay cô vợ thứ 4 của mình là nữ diễn viên E.Barkin.

Địa điểm tốt nhất để tìm các chàng tỉ phú độc thân không nơi nào khác hơn là Mỹ, với 52 gương mặt sáng giá. Khu vực duyên hải phía tây có vẻ như là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm người trong mộng, với hàng loạt các tập đoàn công nghệ thông tin tập trung ở phía bắc và kinh đô điện ảnh Hollywood ở phía nam.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các chàng trai S.Brin và L.Page (đồng sáng lập công ty Google), người sáng lập hãng DreamWorks D.Geffen. Trong một số trường hợp, một số tỉ phú lại xuất thân từ cùng gia đình, chẳng hạn như David và Austin Hearst, cháu của huyền thoại báo chí W.Hearst; Robson và Alice Walton, con của S.Walton (người sáng lập tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới Wal-Mart).

Không những nắm trong tay gia tài bạc tỉ, một số "bạch mã hoàng tử" lại là hoàng tử thứ thiệt. Một trong những tỉ phú trẻ tuổi nhất là Albert von Thurn und Taxis, hoàng tử Đức 23 tuổi, thừa kế tài sản lúc vừa tròn 18 tuổi. Hoàng tử Alwaleed của Ả Rập Xê Út đã tạo nên gia sản khổng lồ thông qua các khoản đầu tư khôn ngoan vào các tập đoàn lớn.

Ông hiện là người giàu thứ 8 trên thế giới với tài sản trên 20 tỉ USD. Không ít người hiện đang tận hưởng sự giàu có nhưng trước đây bắt đầu từ hai bàn tay trắng, trong đó có đến 48/80 người làm giàu từ con số 0. Đơn cử trường hợp của J.Skoll, chủ tịch đầu tiên của eBay. Ông làm việc tại trạm xăng trước khi theo học MBA ở đại học Stanford và sau đó trở thành người nắm cổ phần nhiều thứ 2 của dịch vụ đấu giá qua mạng.

Tuy nhiên, có một điều cần phải biết là không phải cứ là tỉ phú thì phải sống trong những khu biệt thự sang trọng, đắt tiền. A.Bechtolsheim, một trong những người đầu tư đầu tiên vào Google, sống trong một căn hộ chung cư ở Palo Alto, California.

Một số khác đang chịu áp lực là làm sao thoát khỏi cái bóng của cụ thân sinh. Người đàn ông giàu nhất nước Úc J.Packer đứng trước nhiệm vụ rất khó khăn là phải vượt qua người cha đã khuất của mình là trùm truyền thông K.Packer. R.Li, thi rớt Đại học Stanford và sau đó nắm Tập đoàn Pacific Century Group, là con của người giàu nhất châu Á Lý Gia Thành.

Dĩ nhiên, bạn nên để ý đến một số cái tên đang có quan hệ tình cảm mật thiết với các siêu mẫu, như trùm kinh doanh cờ bạc qua mạng C.Ayre hay tỉ phú nổi tiếng ăn chơi của Nga R.Tariko.

Xin lỗi các chàng trai nhé, chỉ có một cái tên phụ nữ trong danh sách 10 người độc thân giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, bạn sẽ là người cực kỳ may mắn nếu lọt được vào mắt xanh của nàng: đó chính là O.Winfrey. Ở độ tuổi 51, người phụ nữ quyền lực này vẫn vô cùng khả ái và xinh đẹp hơn bao giờ hết, giàu có là chuyện không cần phải bàn và quan trọng là nàng vẫn còn... chăn đơn gối chiếc.

Theo Thanh niên\Forbes
(riêng micdac đã có 100 tỷ rồi, nhìn avartar thi biết)
 
Bình luận (2)

sakura_hana

Đại hậu đậu
Ðề: tin vui cho các quí cô

Nghe ngóng ở đâu đoá là chú micdac đang có đợt tuyển các cô chân dài thì phải :rolleyes: 100 tỷ đó thì dư sức mà tuyển ...khekhe...;));));))
 

micdac

tât cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ BH
Ðề: tin vui cho các quí cô

các cô chân dài Việt nam toàn khoái lấy Tây và Việt kiều dưới cái mỹ từ là tình yêu không biên giới , thật ra là ham tiền, có thể thống kê được 90%

chú micdac sẵn sàng bỏ ra 100 tỷ đó không phải để lấy họ mà để ....cưa chân họ cho ngắn bớt lại
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top