TPHCM mở lễ hội giao lưu văn hóa du lịch Việt-Nhật

TPHCM mở lễ hội giao lưu văn hóa du lịch Việt-Nhật

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Từ ngày 19-21/11, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức lễ hội giao lưu văn hóa du lịch Việt-Nhật để quảng bá hình ảnh TPHCM với du khách Nhật Bản.

Để có thể thu hút một lượng lớn du khách Nhật Bản - dự kiến khoảng 3.000 người - đến TPHCM trong dịp này, Vietnam Airlines đã quyết định giảm giá vé tại thị trường Nhật đến 100 USD/khách. Vietnam Airlines còn chi 11.000 USD để mời nữ ca sĩ nhạc trẻ nổi tiếng của Nhật Bản Eri Hiramatsu đến TPHCM biểu diễn.

Ngoài ra, nhiều ca sĩ, diễn viên điện ảnh, các đoàn ca nhạc dân tộc Nhật Bản cùng các nghệ nhân biểu diễn trà đạo, nghệ thuật cắm hoa, đại diện các hãng lữ hành Nhật Bản cũng sẽ tham dự lễ hội.

Theo chương trình, sân chơi văn hóa nghệ thuật của thành phố trong những ngày này sẽ rất rộn ràng với các chương trình giao lưu biểu diễn giữa các ca sĩ trẻ Việt Nam và Nhật Bản. Nền văn hóa hai nước sẽ được giới thiệu sống động với phần trình diễn thời trang áo dài và kimono, lễ hội ẩm thực Việt-Nhật, trình diễn trà đạo Nhật Bản và trà đạo Việt Nam.

Sở Du lịch TPHCM và Vietnam Airlines cho biết sẽ chi 10 tỷ đồng cho toàn bộ hoạt động lễ hội, bởi mục tiêu chính mà ban tổ chức hướng tới là thu hút nửa triệu du khách Nhật Bản đến TPHCM trong năm 2005./.

[/font]Theo ttxvn

PS: Bạn nào ở Sài gòn thì tham gia xem sao nhé !
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top