Đồng hồ treo tường cho Windows Vista

Đồng hồ treo tường cho Windows Vista

Đồng hồ treo tường cho Windows Vista
Bản thân Windows Vista cũng đã tự trang bị cho mình một đồng hồ treo tường dạng “Analogue” nằm ở “Sidebar” phía bên phải màn hình, nhưng nếu so về mặt tiện dụng và “nghệ thuật” thì đồng hồ mặc định này của Windows Vista không thể sánh bằng kiểu đồng hồ “Analogue Vista Clock”.

Cái độc đáo của Analogue Vista Clock (AVC) là nó luôn hiển thị trên màn hình để bạn theo dõi thời gian, bất kể bạn đang ở ứng dụng nào, chứ không dễ dàng bị che khuất như đồng hồ treo tường mặc định của Windows Vista.

Khi được kích hoạt thành công, AVC sẽ hiển thị ở góc phải trên cao của màn hình một cách “mờ ảo” để bạn có thể dễ dàng theo dõi thời gian nhưng vẫn có thể nhìn rõ được mọi chi tiết nằm ở phía “sau lưng” đồng hồ.

Bạn có thể thực hiện nhiều tinh chỉnh sau cho AVC để áp dụng hết mức độ tiện dụng và “hiện đại” của công cụ.

Click chuột phải vào biểu tượng của AVC nằm ở khay đồng hồ và chọn “Settings” để hiện ra giao diện tinh chỉnh:

- Các ô đánh dấu ở “Clock Position” giúp bạn chọn vị trí cho AVC ở 1 trong 4 góc màn hình.

- Các chỉ số thể hiện các ô “Horizontal distance” và “Verical distance” giúp bạn di chuyển đồng hồ đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Giả sử bạn chọn các chỉ số tương ứng là 600 và 300 thì AVC sẽ luôn… nằm giữa màn hình cho bạn xem giờ.

- Thanh trượt “Clock Size” giúp bạn chỉnh kích thước của đồng hồ, còn thanh trượt “Clock translucency” lại giúp bạn tinh chỉnh độ “mờ ảo” của đồng hồ.

- Nút “Chime Sound” giúp bạn chọn kiểu nhạc chuông báo giờ của đồng hồ. Bạn có “Browse” đến bất kỳ file âm thanh dạng WAV nào để chọn làm nhạc chuông cho AVC.

- Nút “Change skin” giúp bạn thay đổi “model” cho đồng hồ, còn nếu bạn muốn sưu tầm thêm nhiều model cho AVC thì nhấn vào nút “Download skin” để tải về hàng chục model đồng hồ do nhà cung cấp thiết kế sẵn.

Ngoài các tính năng của một đồng hồ xem giờ tiện dụng, bạn cũng có thể click chuột phải vào biểu tượng của AVC và chọn “Alarm” để biến AVC thành chiếc đồng hồ báo thức rất tiện dụng. Bạn chỉ việc quy định giờ báo thức ở “Alarm Time” và nhấn nút “Browse” để tìm kiểu nhạc báo thức ưa thích là xong. Tuy là công cụ đời mới cho Windows Vista nhưng AVC vẫn chạy được ngon lành trên XP và 2000.
Ban nao muon dung thi vao link nay de download nhe. Co gi truc trac cu cho tui y' kien'. (http://www.download3000.com/download-Analogue_Vista_Clock-count-reg-17806.html)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top