Tháng 3 Nintendo DS sẽ có mặt ở châu Âu

Tháng 3 Nintendo DS sẽ có mặt ở châu Âu

nintendo.jpg
Ngày 11/3 sẽ là thời điểm thiết bị chơi game cầm tay này được bán tại thị trường châu Âu, nhanh chân hơn vài ngày so với đối thủ số 1 là PSP của Sony.

Sản phẩm mới sẽ được bán với giá 100 bảng tại Anh và 149 euro tại các quốc gia khác ở châu Âu. 15 game, có giá từ 20 đến 30 bảng Anh, bao gồm: Super Mario 64 DS, WarioWare Touched!, Project Rub, Mr DRILLER: Drill Spirits, Spiderman 2, Rayman DS, The Urbz, Pokemon Dash, Sprung, Asphalt Urban GT, Tiger Woods PGA Tour, Zoo Keeper, Ping Pals, Robots và Polarium cũng sẽ được phát hành đồng thời với Nintendo DS. Khách hàng khi mua thiết bị chơi game này sẽ được khuyến mãi bản demo của trò chơi Metroid Prime Hunters: First Hunt. Hiện tại, DS được bán tại Mỹ với giá 150 USD. Nguyên nhân của sự chênh lệch này là do mức thuế nhập khẩu và thuế tiêu thụ khác nhau giữa hai thị trường.

Nintendo cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng khoảng 650.000 sản phẩm cho đợt phát hành tại thị trường châu Âu. Hãng này sẽ chi 35 triệu euro để quảng cáo. Đối tượng khách hàng được nhắm tới là nữ giới vì theo đánh giá, nam giới lại tỏ ra thích thú hơn với PSP của Sony - thiết bị cũng dự kiến được phát hành tại châu Âu vào trung tuần tháng 3.
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top