Sony Walkman cạnh tranh iPod

Sony Walkman cạnh tranh iPod

Chỉ vài giờ sau khi iPod Nano được phát hành, Sony đã giới thiệu một vài dòng sản phẩm máy nghe nhạc Walkman mới trong nỗ lực giành lại thị phần máy nghe nhạc bỏ túi.

ImageView.aspx

“Chúng tôi không hài lòng với vị trí hiện tại”, ông Koichiro Tsujino, đồng chủ tịch của Connect, âm nhạc kỹ thuật số của Sony đã nói. “Chúng tôi đã giới thiệu dòng sản phẩm mới sớm hơn dự định nhưng sẽ tiếp tục tăng tốc trong cuộc chạy đua này”. Ông nói thêm.

ImageView.aspx

Sony Walkman mới có dung lượng 6GB (NW-A1000) hay 20GB (NW-A3000). Cả hai mẫu này đều được trang bị màn hình OLED, mẫu 20GB với màn hình kích cỡ 5.08cm còn 6GB thì 3.81cm .Sony cũng dự định phát hành thêm 3 thẻ nhớ dùng cho các loại máy nghe nhạc của mình. Tất cả 5 mẫu mới đều có hình dạng một chai nước hoa khá đẹp mắt và nhỏ gọn.


Sony Walkman với bộ loa.
Máy dung lượng 20GB sẽ có hai màu là tím và bạc, còn 6GB là hồng và xanh, tai nghe đi kèm cũng có màu tương tự. Cho phép gắn thêm các thiết bị phụ kiện như loa giống như máy iPod và cả hai loại đều hỗ trợ định dạng MP3 và ATRAC3plus. Người dùng cũng có thể tìm kiếm và phát lại nhạc theo nhiều cách. Ví dụ như một tính năng gọi là “sắp xếp máy thời gian” , cho phép người dùng phát lại những bài nhạc được sản xuất trong một năm được chỉ định hoặc "Những bài nhạc yêu thích" có thể lưu lại 100 bài mà bạn thường nghe nhất.

Sử dụng Sony Walkman mới rất đơn giản, dễ dàng hơn cả một chiếc điện thoại chỉ với 4 nút nhấn và các tùy chọn: 'Music Library,' 'Play Mode,' 'Initial Search,' 'Intelligent Shuffle,' 'Favorite 100,' 'Play History,' 'Settings,' 'Playlist' and 'Now Playing'.

Mẫu mới này sẽ được bán vào ngày 19 tháng 11 tại Nhật và sẽ có kế hoạch phát hành rộng rãi khắp thế giới vào cuối năm nay. Giá cả vẫn chưa được tiết lộ.

(Theo Tuổi Trẻ)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top