Phó Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản thăm Việt Nam

Phó Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản thăm Việt Nam

- Trong buổi tiếp Phó Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản Takahiro Yokomichi, chiều 27/7 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu bày tỏ hy vọng mối quan hệ tốt đẹp giữa Quốc hội, Chính phủ và nhân dân hai nước sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu cũng cảm ơn sự giúp đỡ hiệu quả của Quốc hội, Chính phủ và nhân dân Nhật Bản đối với sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam.

Phó Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản Takahiro Yokomichi vui mừng nhận thấy quan hệ Việt Nam-Nhật Bản đang phát triển tốt đẹp, nhất là trong lĩnh vực kinh tế-thương mại, và tin tưởng với sự nỗ lực của hai bên, quan hệ giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển.

Ông Yokomichi cho biết các nhà đầu tư Nhật Bản rất quan tâm đến thị trường Việt Nam và hy vọng Việt Nam sẽ gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) trong năm nay.

Trước đó, trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam từ ngày 25/7, Phó Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản Yokomichi và các thành viên trong đoàn đã thăm Thành phố Hồ Chí Minh và làm việc với Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Phạm Phương Thảo.../
(TTXVN)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top